Xu hướng vest cưới từ thảm đỏ Oscars

Thảo luận trong 'THỜI TRANG NAM - NỮ' bắt đầu bởi sevenuomo2, 17 Thg 1 2018.

 1. sevenuomo2

  sevenuomo2 New Member

  Vest chu re tối màu, dáng cổ điển, cài một hoặc hai cúc vừa giúp tôn vóc dáng, vừa tạo sự lịch duyệt cho người mặc trong những sự kiện trọng đại.

  Nhìn từ thảm đỏ Oscars năm nay, các tài tử khi chọn áo vest cuoi đều kề với màu trầm, tối như xanh thẫm, đen và tuyệt nhiên không thấy bóng vía của những bộ comple màu sáng như trắng, ghi hay xám. Ưu điểm của những màu sắc tối là che được hầu hết thiếu sót của người mặc, tạo cảm giác cao ráo và trổi người phụ nữ đứng bên cạnh. Nếu chú rể mặc vest cuoi màu đen, sẽ tương phản với sắc trắng của váy cưới, tạo nên sự ranh con cho cả cô dâu và chú rể.

  Các tài tử như George Clooney, Hugh Jackman, Joseph Gordon-Levitt... có vóc dáng cao ráo nhưng vẫn chọn những bộ tuxedo một hoặc hai cúc cài, dáng cổ điển. Trong một sự kiện quan trọng như ngày cưới, những bộ vest chu re cách điệu tỏ ra không hạp lắm với không khí nghiêm chỉnh. Dáng vest chu re cổ điển nhưng ôm sát sẽ làm chú rể nhìn cao hơn. vest cuoi ba cúc đã không còn được yêu thích trong đám cưới vì dáng già, dễ làm chú rể bị lùn đi.

  Bên cạnh đó, cravat và nơ bướm được dùng thường có dáng mảnh, màu tối. chọn lọc này giúp nổi bật áo vest cuoi, tôn vóc dáng. Nếu chú rể thích phong cách trẻ trung, nên chọn vest cổ điển và phối hợp cùng cravat màu trổi. Màu cravat có thể giống với hoa cầm tay của cô dâu, một họa tiết trên váy cưới hoặc màu trang trí tiệc.
   
 2. Bài viết hay lắm
   

Chia sẻ trang này