Vì sao pha chất chống thấm với xi măng mới đem lại hiệu quả cao

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi vnn1_anan, 15 Thg 3 2019.

 1. vnn1_anan

  vnn1_anan New Member  Khi phát hiện các dấu hiệu thấm dột, trước tiên bạn cần phải xác định thật chính xác vị trí và nguyên do tiềm ẩn gây ra thấm dột. Từ đó mới tầm đơn vị thi công, tham vấn giải pháp hạp, và để việc chống thấm triệt để hoàn toàn. hiện tại, chất chống thấm được sử dụng khá phổ thông bởi tính chuyên dụng và các ưu điểm mà phương pháp này mang lại, trong đó, chất chống thấm pha xi măng là một tính năng trổi mà dòng sản phẩm CT-11A Plus của KOVA mang lại. Cùng tìm hiểu tại sao pha chất chống thấm với xi măng lại mang đến hiệu quả cao cho thi công.  Thấm là gì?

  Các loại vật liệu thường ngày như hồ vữa, bê tông, gạch đá đều có những mao quản do sự sắp xếp hỗn độn của các hạt tạo nên các lỗ trống. Các lỗ trống xếp lên nhau tạo thành các ống mao quản nhỏ bên trong vật liệu chủ. Khi bề mặt vật liệu xúc tiếp với nước, nước sẽ thâm nhập qua các khe hở bề mặt, thẩm thấu theo các mao quản vào bên trong gây ra hiện tượng thấm.


  [​IMG]  Chất chống thấm là gì? vì sao pha chất chống thấm với xi măng?

  Được cấu tạo từ các gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao, được phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao mạch bề mặt lớp vữa, bê tông, và đóng rắn chặt lại bít hết tất tật các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp chống thấm kiên cố và có độ bền cao theo thời gian, song song thi công được cho các bề mặt kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết vẫn thi công dễ dàng, phương pháp thi công chất chống thấm rất đơn giản tùng tiệm, không ô nhiễm môi trường mà mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất.

  Kết cấu tường và sàn được cấu tạo cốt tử từ xi măng, hồ vữa, thực chất là các muối vô sinh ở dạng rắn. Nếu muốn nguyên liệu khác liên kết tốt với các hợp chất vô sinh thì cần có đầu gắn kết có bản tính tương tự xi măng. Chống thấm được thiết kế ở dạng dung dịch lỏng, có thể phản ứng đóng rắn với các chất trong xi măng để tạo thành màng rắn, và một đầu gắn chặt vào bề mặt xi măng nhờ tính tương đồng, đầu kỵ nước nằm ở ngoài ngăn chặn nước, do đó nước chẳng thể bám và len lỏi vào các được bề mặt tường, ngăn chặn sự thấm xảy ra.  [​IMG]  Công dụng chất chống thấm pha với xi măng

  Chất chống thấm CT-11A Plus được biệt đến như một phương pháp đương đại giải quyết các vấn đề thấm dột từ đơn giản đến mức độ nghiêm trọng. Luôn được thầu thợ tin dùng hơn 20 năm qua bởi những ưu điểm mà chỉ có chất chống thấm pha với xi măng mang lại hiệu quả tối ưu:
  • Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.
  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao, độ đàn hồi tốt, chống rạn vỡ.
  • Không chứa các hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, an toàn cho người thi công và dùng.
  • Dạng lỏng dễ thấm thấu vào sâu trong lớp bêtông, và vận dụng được trên nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau.
  • Phương pháp thi công đơn giản, đạt hiệu quả chống thấm tối ưu và tùng tiệm phí tổn.


  [​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này