Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng nhiều khi so với bình gas mini tại các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dùng như: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet và nước lau kiếng,...

  Vui lòng Gọi Số điện thoại 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được bán phổ biến nếu so với hàng cồn khô bởi có những ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng cho nên rất dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại hoặc cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với người tiêu dùng.

  Các chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian trung bình 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quí vị có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu, không làm hại đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không cần đến quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là 5 triệu.

  Xin liên hệ đt- 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Thg 4 2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều hiện giờ ở những hàng quán & tiệc tùng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm ba chục phút) và khi cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợiso với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn nửa tiếng) và quá trình cháy không để cặn, rất thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện nay tại những hàng quán & tiệc tùng. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn 30 phút) và khi cháy không để lại cặn bã, rất dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay nhiều hàng quán, tiệc tùng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độở qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu và thiết bị để làm cồn thạch rất dễ mua.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượngtrong quá trình làm. Trang thiết bị dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn 30 phút) và khi đốt cháy không có cặn bả, rất dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều tiệc tùng, hàng quán dùng cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
   

Chia sẻ trang này