Tư vấn chọn tủ gỗ tạo điểm nhấn cho căn phòng đẹp

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi keobong88vn104, 12 Thg 10 2018.

 1. 1. Đơn giản và thanh lịch

  Chiếc tủ gỗ này luôn là một trong những mẫu thiết kế được sử dụng phổ biến nhất: cực kỳ đơn giản. Ưu điểm của tủ này là nó tận dụng hầu hết một phần bức tường của căn phòng và bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thiết kế hay trang trí tường.

  2. Tạo điểm nhấn bằng sự khác biệt

  Nếu bạn thích sự khác biệt và không ngần ngại sáng tạo, tôi nghĩ rằng chiếc tủ này là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thay vì thiết kế đơn giản cho toàn bộ chiếc tủ, một ngăn kéo nhỏ với màu sắc khác đã tạo điểm nhấn cho chiếc tủ. Thay vì phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, đây là nơi đựng đồ lót thực sự hoàn hảo.

  Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì
  Thiết kế nội thất Vinhomes Green Bay

  3. Kết hợp tủ với bàn học

  [​IMG]
  Để tiết kiệm không gian một cách tối đa, kết hợp thiết kế tủ với bàn học dành cho phòng ngủ cho bé là một sự lựa chọn không tồi.

  4. Tủ di động? Tại sao không?

  Nếu không gian phòng bạn không cho phép lắp đặt một chiếc tủ, vậy tại sao bạn không đặt một chiếc tủ di động để bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các phòng hay vị trí khác cho phù hợp. Không chỉ vậy, sử dụng tủ di động sẽ giúp bạn không tốn nhiều công sức di chuyển nếu như bạn muốn sơn lại phòng.

  5. Tủ đặt theo thiết kế

  Ưu điểm nổi bật của việc lựa chọn nội thất theo thiết kế đó chính là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình dáng cũng như kích cỡ của tủ để phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bạn. hư trong bức ảnh, họ đã đặt thêm một vài ngăn tủ mở không có cửa, nơi bạn có thể đặt vật dụng sử dụng hàng ngày như đồ trang điểm, kem hay nước hoa.

  6. Tận dụng khoảng trống phía trên tủ

  Theo thời gian, những món đồ yêu thích của chúng ta rồi cũng trở nên xưa cũ nhưng bạn vẫn muốn lưu giữ chúng thành kỉ niệm. Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc mà không tốn nhiều không gian phòng nhỏ. Vậy tại sao bạn không tận dụng khoảng trống phía trên tủ, nơi lưu giữ những món đồ kỉ niệm thật hoàn hảo.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Green Bay
   

Chia sẻ trang này