Tủ sắt đựng quần áo với các sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi huytran8196, 6 Thg 2 2017.

 1. huytran8196

  huytran8196 Member

  Để không phụ lòng tin của khách hàng, Đồ nội thất Xuân Hòa và đội ngũ thiết kế đã được làm việc trên các nghiên cứu cho ra mắt thị trường của các dòng sản phẩm tủ sắt đựng quần áo với tiêu chí đảm bảo chất lượng và các mô hình hiện đại. Một trong những sản phẩm yêu thích trong dòng là giá rẻ tủ quần áo CA-9A-1K. Hãy tìm ra những ưu điểm của sản phẩm này tất cả các bạn.
  [​IMG]

  Trong khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, các sản phẩm tủ gỗ, mặc dù hiện đại, sang trọng và cảm giác thân thiện, nhưng dễ bị cong vênh, nấm mốc, nếu không được bảo quản đúng cách. Để khắc phục những hạn chế, tủ thép chứa quần áo của Xuân Hòa sinh giá rẻ. Tủ được sản xuất từ vật liệu thép đang trải qua giai đoạn điều trị nghiêm ngặt, sơn tĩnh điện phun trên dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động trong giai đoạn cuối cùng. Bột vật liệu thép bọc có khả năng chịu được những tác động bên ngoài như mối mọt, nấm mốc, gỉ do quá trình oxy hóa. Sản phẩm sẽ được đồng hành lâu năm của gia đình bạn.
  Tham khảo thêm: Thang gấp

  * Thiết kế phù hợp cho gia đình
  [​IMG]
  Được thiết kế để phục vụ cho gia đình, sản phẩm an toàn có chứa quần áo giá rẻ Đồ Xuân Hòa có đầy đủ các tính năng như dòng tủ quần áo bình thường.
  Sản phẩm bao gồm một căn phòng lớn với hai cánh cửa bằng thép không gỉ xử lý và khóa các kích thước tương tự một chút ngăn với khóa riêng biệt. Tủ có kích thước tổng thể: đo 1400 x 500 x cao 1830 độ sâu (mm). Cả hai cabin có treo thanh, tách khoang nhỏ cửa sổ bên phải để thêm một bản đồ để giúp bạn trong một mục lưu trữ khóa, đồ đạc có giá trị. buồng trái với ngăn kéo sử dụng hệ thống ray bi giúp di chuyển dễ dàng trong sử dụng.
   

Chia sẻ trang này