Trong bài bạc bài cào ăn tiền hay xóc đĩa chưa bao giờ có thần . Có thì chắc là ác quỷ

Thảo luận trong 'DU LỊCH - GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi fiohuang30, 20 Thg 3 2017.

 1. fiohuang30

  fiohuang30 Member

  Trong cá cược bài cào trực tuyến hay xóc đĩa chưa bao giờ có thần . Có thì chắc là ác quỷ
  Hầu như trong cuộc sống hằng ngày. Rất nhiều khá niệm thần được người ta đề cập đến . Nào là thần tài , thần nông, thần giữ của , diệu huyền yêu hay thậm chí là Thần Bài .

  Bên cạnh đó cần phải chính xác mười mươi một thực tế rằng trong cờ bạc không có Thần.

  [​IMG]

  bởi những trò game cờ bạc như bài cào ăn tiền hay lotto..... tất cả nó đều là vận may vận rủi ro . Ẩn đằng sau nó là một con quỷ tham lam hút máu . Chưa bao giờ đạt được lợi dễ dàng nhưng bạn lại bị cám dỗ rất dễ dàng .

  đơn giản chưa nói tới chơi game sòng bạc. Các game trực tuyến như game chơi xóc đĩa online ăn bạc ảo trên di động cũng hấp dẫn rất nhiều người.

  Họ dành thời kì mỗi ngày để chơi và ham tột độ. Nếu thắng thì chỉ là vận khí một thời và cũng không phải cái gì là mãi mãi.

  Người Nhật luôn có một thuật ngữ là Akuma no Kado nghĩa là Quỷ vương của những lá bài. nhưng mà chưa bao giờ có khái niệm Kami no Kado - Thần bài bao giờ cả.

  Đối với một quốc gia văn mình . Họ luôn suy nghĩ việc cờ bạc là xấu là trụy lạc hay kiếm tiền bất chính.

  nhưng mà đối với những con bạc thật sự đó lại là tiền sinh hoạt . Có thể nói mọi chuyện vẫn chưa rõ . Tùy mỗi tình cảnh mà con người là đúng hay sai . cố nhiên vật chất không bao giờ có lỗi . Lỗi bởi vì con người cố tình lợi dụng nó trở thành biến tướng
   

Chia sẻ trang này