Thi công xây dựng nhà trọn gói tại tp.hồ chí minh

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM - ỨNG DỤNG' bắt đầu bởi vnn1_anan, 15 Thg 3 2019.

 1. vnn1_anan

  vnn1_anan New Member

  Xây nhà cất cửa là việc lớn trong đời người, có an cư thì mới lạc nghiệp. Có nhiều việc phải lo từ cân đối tổn phí, chọn thiết kế, kết cấu xin giấy phép... Nên việc tuyển lựa được một nhà thầu uy tín, đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà cũng như giá cả phải chăng là điều vô cùng quan trọng.

  Hiểu được điều này Aixana xoành xoạch nổ lực để làm tốt nhất có thể. Cùng khách hàng kiến lập nên những ngôi nhà mong ước với phí tổn thấp nhất với dịch vụ xây nhà trọn gói.

  Aixana kiêu hãnh là công ty xây dựng được tạo lập từ sự tâm huyết của những người kĩ sư, luôn mong muốn tạo nên những ngôi nhà đẹp cho mọi người.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dưng, tư vấn và thiết kế nhà ở. Xây dựng Aixana được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín với giá rẻ hàng đầu tại miền nam.

  Đặc biệt với kinh nghiệm và đã quá quen độ lún cũng như kết cấu nền đất tại các tỉnh như TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Xây dựng Aixana luôn chọn lọc chính xác giải pháp móng, phương án thi công sao cho vừa tần tiện nhưng vẫn bảo đảm độ vững chãi của ngôi nhà.

  Sau đây là quy trình thi công xây dựng của Aixana Construction:

  1. Khảo sát tham mưu - Báo giá khách hàng

  Khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư Aixana sẽ tiến hành cử cán bộ xuống khảo sát thực địa nghiên cứu bản vẽ sau đó ngồi lại cùng chủ đầu tư bàn luận về thời kì thi công, chủng loại nguyên liệu, điều kiện thanh toán và tư vấn một số thông tin liên tưởng khác…

  2. hợp nhất các điều khoản hợp đồng, giá thi công xây dựng

  Sau khi hai bên thực hiện xong bước 1 công ty sẽ chuyển cho chủ đầu tư báo giá theo nội dung công việc đã hợp nhất trong bước 1 đồng thời chuyển mẫu hợp đồng và các mẫu phụ lục để chủ đầu tư nghiên cứu so sánh…

  Sau khi đã nghiên cứu hai bên thống nhất về thời gian thi công, giá thi công xây dựng, phương thức thanh toán, nghĩa vụ và lợi quyền của các bên liên can

  4. Triển khai thi công

  Sau khi ký hiệp đồng bên Aixana nhận được tiền theo hiệp đồng sẽ tiến hành Triển khai thi công, cứ vào những yêu cầu về chất lượng, thời gian… Aixana sẽ lên phương án thi công hiệp từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho đến con người.

  Trong quá trình thi công nếu có những thay đổi liên hệ đến công trình hai bên ngồi lại thảo luân đưa ra phương án tối ưu nhất thống nhất các điều khoản thì bên Aixana mới được quyền tiếp thi công.

  5. Hoàn thành bàn giao thanh lý hợp đồng

  Công trình Hoàn thành hai bên tiến hành nghiệm thu hoàn công, tính nết lại các hạng mục bị cắt bỏ và các hạng mục nảy theo thực tại sau đó tiến hành thanh toán và bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

  6. Bảo hành công trình

  Công trình đi vào sử dụng Aixana sẽ bảo hành theo cam kết, trách nhiệm bảo hành sẽ được công ty thực hiện đúng như các điều khoản của hiệp đồng đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

  Tại sao kiến trúc xây dựng AIXANA là sự tuyển lựa hàng đầu của bạn?

  -Aixana đã không ngừng đầu tư về mặt con người, máy móc thiết bị, nghiên cứu các giải pháp thi công, ứng dụng các công nghệ đương đại, chọn lọc các đối tác cung cấp vật tư có uy tín… Nhằm mang lại những công trình chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo toại nguyện khách hàng với những yêu cầu cao nhất.

  - Công trình, dự án sẽ được thi công xây dựng theo một giải pháp được đôi bên thống nhất từ trước, xuyên suốt từ đầu đến cuối do đó sẽ không nảy nhiều thứ làm tăng lên uổng.

  -hà tằn hà tiện phí và thời kì: Khi bạn lựa chọn dịch vụ xây dựng AIXANA bạn sẽ không cần nhọc lòng, lo lắng đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,.. Bởi chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này,giúp bạn tằn tiện uổng và thời gian.

  Cam kết của kiến trúc xây dựng AIXANA

  -Không bán thầu: Dự án công trình được công ty trực tiếp thi công xây dựng, sẽ không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị nào khác. Bởi hiện thời, có rất nhiều công ty chỉ vì lợi nhuận mà bán thầu một phần hoặc cả thảy gói thầu cho một đơn vị khác, dẫn đến tình trạng rất khó kiểm soát được chất lượng thi công đến khi nảy sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không nhận bổn phận và đứng ra giải quyết.

  -Mọi phí tổn đều minh bạch, rõ ràng đươc niêm yết cụ thể(báo giá vật tư, sử dụng vật tư).

  -Chúng tôi chịu hoàn toàn nghĩa vụ về vấn đề liên can đến dự án công trình mà đơn vị thi công(độ an toàn, môi trường, tiếng ồn,…)

  Chế độ bảo hành:AIXANA sẽ bảo hành theo cam kết đúng như các điều khoản của hợp đồng bảo đảm cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

  Xem ngay: https://xaynha.aixana.com/
   

Chia sẻ trang này