thành lập 'liên minh' phân phối bất động sản

Thảo luận trong 'MUA BÁN NHÀ ĐẤT - LIỀN KỀ' bắt đầu bởi tranhiep_116, 12 Thg 1 2018.

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 New Member

  VNGREAL cũng ký cấu kết tác trung tâm với các đối tác là những công ty BĐS uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và doanh nghiệp bất động sản Eximrs.

  Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người dân khi mua bất động sản. Sau khi ký câu kết tác, VNGREAL sẽ mở bán sản phẩm tại một số căn hộ như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

  Link web site: saigon homes: xem tai day

  Ông Đinh Duy Trinh, tổng giám đốc VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BDS có nhiều bất hợp lý và phát sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và người mua, những thông tin về căn hộ thiếu minh bạch, đòi hỏi về chất lượng và tiến độ của dự án bị sai lệch so với thỏa thuận thuở đầu và chậm rì rì tiến độ… Như thế, VNGREAL cấu kết và chuẩn y đơn vị phân phối có uy tín, được ràng buộc bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho người mua và tạo ra sự sáng tỏ cao nhất…”.

  Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link https://ocbland.com/cho-thue-can-ho-grand-riverside
  Thị trường BĐS TP.HCM đang dần khang hi hữu những căn hộ sản phẩm và nhà ở xoay quanh cột mốc 5 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đơn vị CĐT doanh nghiệp TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng chung cư dự án Saigon Homes. Với kiến thiết lanh lợi đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái chọn lọc cho mình và gia đình một căn hộ đống ý nhất thích hợp với nhu cầu dùng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một chung cư cao cấp với hoàn toản các một thể ích và chất lượng ngay tại sản phẩm dự án saigon homes của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này