Tận hưởng nơi sống xanh tại Vinhomes Thanh Hóa

Thảo luận trong 'THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi khanhtpk53, 8 Thg 1 2018.

Tags:
 1. khanhtpk53

  khanhtpk53 New Member

  Chung cư Vinhomes AquaVillas Thanh Hóa là khu công trình lớn của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup trong thời gian gần đây, công trình được xem như 1 “siêu đô thị” với đa chủng loại những loại dịch vụ. Vinhomes thành phố Thanh Hóa được làm quy hoạch hóa thành một khu đô thị mới xanh, mang lại môi trường sống hoàn hảo đáp ứng mọi mưu cầu của những cư dân trong thời gian tới.


  Không gian xanh tại VINHOMES AQUAVILLAS TP Thanh Hóa
  Vinhomes AquaVillas tọa lạc ngã tư tượng đài Thanh Hóa, với thiết kế không gian mở, nhiều cây xanh xanh sạch đẹp, mang lại cho người dân tương lai sống tại chỗ này một cuộc sống trong lành thông thoáng, dân sinh sống ở đây sẽ có các phút giây sảng khoái dễ chịu dành cho bản thân mình và mái ấm gia đình.

  Xem thêm dự án vinhomes thanh hoa


  Dịch vụ tiện ích lý tưởng tại VINHOMES TP Thanh Hóa
  Chung cư Vinhomes TP.Thanh Hóa không chỉ nắm giữ nơi ở xanh mà còn được Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup chú ý dót vốn tới những dịch vụ tiện ích nhất quán hoàn hảo như:
  – Trung tâm mua sắm: dự định sẽ được bố trí tại các tầng thấp của mỗi chung cư Vinhomes Smart C.ty với độ lớn lớn, đáp ứng nhu cầu mua của dân sinh tại chỗ này kể riêng & dân sinh Thủ Đô nói chung.
  – Khu vui chơi giải trí, giải trí: với các trò chơi tiên tiến, bể bơi 4 mùa , rạp chiếu hiện đại… sẽ là những điểm nhấn vui chơi của Thành Phố.
  – Khu tổng hợp thể thao: dân cư Vinhomes TP.Thanh Hóa sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập để cải thiện vấn đề sức khỏe như sân chơi cầu lông, bóng bàn, bể bơi…
  – Mạng lưới hệ thống trường đào tạo liên cấp Vinschool mang thương hiệu quốc tế chắc chắc sẽ là 1 môi trường giáo dục và đào tạo hoàn hảo để con em quý khách được phát triển tổng thể cả về văn hóa tương tự như tâm lý và tinh thần.
  – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: sẽ đảm bảo cho mọi người dân trong tương lai đc chăm sóc vấn đề sức khỏe với điều kiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
  Toà nhà Vinhomes thành phố Thanh Hóa được làm sẽ góp thêm phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân sắp tới. Ở đây hứa hẹn sẽ trở thành chung cư cao cấp đáng sống số 1 tại TP.Thanh Hóa.
   

Chia sẻ trang này