Tải trọng của cầu trục

Thảo luận trong 'MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi tmbaon, 13 Thg 1 2017.

 1. tmbaon

  tmbaon New Member

  Thiết bị hạn chế tải trọng nâng:

  Cầu trục là loại thiết bị có trọng tải nâng không thay đổi, vì thế nên chỉ cần lắp thiết bị là hạn chế tải trọng nâng tối đa.

  Loại thường dùng là bộ hạn chế tải trọng nâng dạng lò xo được treo ở cuối nhánh cáp trong pa lăng nâng.

  Nếu trọng tải vượt quá mức cho phép thì thiết bị này sẽ ngắt mạch điện làm cho cầu trục ngừng hoạt động hoặc phát ra tín hiệu thong báo.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Thg 2 2017
 2. minhland2345

  minhland2345 Member

  Căn hộ giá rẻ quận 9 mà tôi đã có với thị trường BĐS Quận 9– Khu vực tại quận 9 đang thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ– Xét về giá trị tiền sẽ rơi vào khoảng 800tr đến 1,5 tỷ.– Thực trạng của căn hộ: đang được xây dựng và 18 tháng sau nhận nhà.– Xét về độ tuổi khách hàng: họ vào độ tuổi 28 đến 35 tuổi.– Về yếu tố địa lý: tập trung nhiều ở quận 2, quận 9 , Bình Thạnh và Thủ Đức.– Về công việc: họ đều là nhân sự chất lượng cao có mức thu nhập từ 15tr đến 20tr/ tháng
  Thực trạng họ là nhóm khách hàng có nhu cầu thực để mua nhà nhưng chưa đủ khả năng về mặt tài chính – kể cả có ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay với biên độ 10 tới 20 năm. Cuộc sống lý tưởng tại dự án vincity quận 9 với những hạng mục tiện ích đầy đủ cùng với giá bán phải chăng, căn hộ giá rẻ quận 9 thực sự là một cơ hội an sinh cũng như đầu tư lý tưởng, cho người dân, cho khách hàng và các nhà đầu tư.
   
 3. Maychanham10

  Maychanham10 New Member

  cung cấp nhiều bài viết nữa bạn nhé
  thông tin hữu ích :)
   

Chia sẻ trang này