Tác hại tiềm tàng của nám da có thể bạn chưa biết?

Thảo luận trong 'NƯỚC HOA - MỸ PHẨM' bắt đầu bởi TanDatCIT, 7 Thg 6 2018.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Không chỉ tác động đến sự tự tin về nhan sắc, nám da mặt còn có khả năng gây nguy hại đến nhiều vấn đề khác mà có thể bạn chưa biết. Xem ngay bài viết bên dưới để biết những vấn đề đó là gì và tìm cách trị nám phù hợp.

  Theo các chuyên gia cảnh báo, nám ẩn chứa những tác hại tiềm tàng mà bạn không hề hay biết. Nếu không phương pháp trị nám da mặt kịp thời, những tác hại đó sẽ phát triển và gây khó khăn hơn rất nhiều.

  Vậy thì những tác hại đó là gì?

  1. Nám da đậm thêm theo thời gian

  [​IMG]
  Theo thời gian nám sẽ đậm hơn nếu không được loại bỏ kịp thời

  Nám sau khi xuất hiện sẽ đậm thêm theo thời gian vì các gốc melinin (chân nám) dưới da tích tụ nhiều hơn. Vì thế, bạn đừng chủ quan khi nghĩ rằng các vết nám sẽ mờ đi, hay nám nhẹ, chấm chấm chỉ cần trang điểm nhẹ là có thể che hết, nhưng đó chính là cơ hội tốt bạn dành cho chúng để phát triển đậm hơn.

  2. Nám da để lâu khó chữa trị

  [​IMG]
  Nám da để lâu sẽ chuyển thành nám chân sâu, khó trị hơn, thường là không thể loại bỏ hết

  Nám để lâu, chân nám sâu hơn sẽ khó loại bỏ hơn. Lúc này, việc của bạn là phá đi các chân nám ẩn sâu dưới da chứ không phải là xóa nám trên bề mặt da. Trên thực tế, hiện nay chưa có phương pháp nào loại bỏ được nám hòa toàn, nhất là những loại nám chân sâu.

  3. Nám da gây khô da

  Theo nghiên cứu, làn da khô có nguy cơ bị nám cao hơn gấp 3 lần so với làn da thường. Thêm vào đó, nám da lại là một mầm mống khiến da khô hơn. Vì cấu tạo làn da khô khá mỏng, nên dễ bị tác động bởi môi trường, có thể bị nám ngay sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM trị nám hiểu quả, chấm dứt nỗi lo vì nám

  Viên uống trị nám KOOCONAM đượcn sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên bao gồm: tinh chất mầm đậu nành, sâm tố nữ, hà thủ ô, thục địa, đương quy, hồng hoa, collagen, vitamin A, C, D, E… giúp ức chế quá trình hình thành melanin, loại bỏ nguyên nhân gây nám da từ bên trong, đồng thời thúc đầy xóa nám trên bề mặt da.

  [​IMG]
  Viên uống trị nám da KOOCONAM, trị nám da mặt an toàn và hiệu quả

  Sản phẩm đã được Bộ Ý Tê chứng nhận chất lượng và phân phối tại các nhà thuốc. Bạn có thể nghiên cứu thêm về sản phẩm qua các kênh hotline: 0985 264 269.
   

Chia sẻ trang này