Sửa điều hòa không vào điện tại Hà Nội uy tín

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG' bắt đầu bởi liemhuong84, 16 Thg 6 2018.

 1. liemhuong84

  liemhuong84 Member

  Sửa điều hòa không vào điện tại Hà Nội uy tín

  Thời tiết ngày càng nắng nóng chiếc điều hòa năm ngoái còn chạy tốt, sau một mùa đông không được sử dụng đến bây giờ bật lên bạn không thấy vào điện, máy không chạy... Bạn bối rối và lo lắng không biết phải làm sao và vì sao điều hòa không vào điện, nguyên nhân do đâu, sửa điều hòa tại hà nội ở đâu tốt...?

  Tại sao điều hòa nhiệt độ bị mất nguồn, không vào điện?

  Điều hòa không vào điện có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: đứt dây điện, nước vào làm hỏng bo mạch điều hòa, hỏng attomat, bo mạch bị lỗi, điều khiển hỏng, hỏng block … dưới đây Điện lạnh Quang Trung sẽ chia sẻ 4 nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến tình trạng điều hòa không vào điện.

  Chập cháy do xung điện

  Theo thống kê thực tế từ các nhân viên sửa điều hòa của Quang Trung thì có tới 40% nguyên nhân của tình trạng mất nguồn điều hòa đến từ các sự cố chập cháy do xung điện. Điều này cũng không phải là quá xa lạ đối với mọi người khi mà thời tiết miền Bắc trong mùa hè thường ở mức nhiệt độ cao kỷ lục (có khi lên tới hơn 40 độ C) khiến cho các thiết bị làm mát hoạt động quá tải kèm với đó là việc bố trí lắp đặt điều hòa không hợp lý sẽ khiến dàn nóng không thể tản hết nhiệt, nguyên nhân này sẽ làm điều hòa bị chết tụ rồi chỉ chạy quạt gió dàn lạnh.

  Điều hòa bị hỏng điều khiển

  Khi điều khiển điều hòa không nhận tín hiệu, bị hết pin hay hư hỏng cũng dẫn đến tình trạng mất nguồn điều hòa. Tuy nhiên đây không phải là nguyên nhân chính bởi vì nó chỉ chiếm khoảng 5%. Để xử lí trường hợp này bạn cần phải kiểm tra lại điều khiển và board mạch.
  Đường dây sử dụng không đáp ứng đủ điện áp của điều hòa

  Khi lắp đặt điều hòa, thợ non tay có thể sử dụng đường dây điện không đáp ứng đủ điện áp tiêu thụ của điều hòa rất dễ xảy ra chập cháy hệ thống điện.

  Ví dụ: Với máy điều hòa công suất 12.000 BTU công suất vào khoảng 1000W dòng sẽ là 4.5A nếu một đơn vị lắp đặt chỉ đi dây 1.5mm (tiêu chuẩn dùng cho dòng 4A) sẽ rất dễ dẫn tới hiện tượng chập cháy nguy hiểm.

  Điều hòa bị hỏng block (máy nén)

  Block điều hòa là bộ phận quan trọng nhất giúp điều hòa làm lạnh nên khi block hỏng cũng dẫn đến điều hòa không vào điện. Khi điều hòa bị thừa hay thiếu gas và hoạt động quá tải sẽ dẫn đến hỏng block và cần thay thế.

  Trong trường hợp này thì mức giá sửa điều hòa sẽ vào khoảng từ 2,5 – 5tr cho chi phí thay block mới. (giá tùy thuộc vào loại block mà điều hòa sử dụng)

  Các trường hợp đó thông thường cần phải tháo dỡ máy điều hòa và board mạch để kiểm tra. Nếu không có hiểu biết về điều hòa và đồ điện lạnh bạn cần liên hệ ngay đến đơn vị sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín để sửa điều hòa bị mất nguồn ngay.

  Trên đây là một vài các nguyên nhân chính khiến điều hòa chạy mà không lạnh. Hi vọng với những chia sẻ này quý khách sẽ có những biện pháp sử dụng và vệ sinh điều hòa, sửa chữa điều hòa hợp lý trong những ngày nắng nóng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi. TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên sửa điều hòa không mát tại Hà Nội - Sửa điều hòa kém lạnh tại nhà ở Hà Nội uy tín.

  Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa. Nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
   

Chia sẻ trang này