sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud tphcm quận Bình Tân

Thảo luận trong 'MUA BÁN CHUNG CƯ' bắt đầu bởi lanp87030, 24 Thg 12 2017.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud tphcm quận Bình Thạnh 0938433289

  Các loại sáp vuốt tóc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp không thể thiếu trong bạn trẻ hiện nay đặc biệt là các sản phẩm sáp vuốt tóc tạo màu. Là san pham không chỉ giúp khắc phục được hàng loạt những nhược điểm trong quá trình tạo kiệu cũng như sáng tạo màu tóc cho mái tóc nam mà còn là xu hướng làm cho đẹp không thể thiếu đối với phái mạnh. Tuy nhiên việc sử dụn sáp vuốt tóc tạo màu cũng gây ra rất nhiều ái sợ hãi cho người sử dụng bởi trước thông tin dùng sản phẩm này sẽ gây ra tình trạng rụng tóc hay gây hư tổn cho da đầu


  [​IMG]

  Sáp vuốt tóc màu là sản phẩm sáp tạo màu tạm thời cho tóc với khả năng lên màu ngay khi sử dụng nhưng chỉ cần gội rửa bằng nước là sẽ hết màu. Sáp vuốt tóc tạo màu cũng có khả năng giữ nếp, tạo độ bóng như sáp vuốt tóc thông xoàng.
  Sáp vuốt màu tóc Ash Mud san pham tạo kiểu tóc chuyên nghiệp kết hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc nhanh chóng và tiện lợi cho bạn thoải mái với thời trang yêu thích.


  [​IMG]

  Hướng Dẫn dùng:
  - Xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc ( như vuốt sáp thông kém cỏi)
  - Vuốt sáp trong tình trạng tóc KHÔ để lên màu đẹp nhất
  Chú ý:
  - Không dùng Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud với nước.
  - Bảo quản Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud tại vị trí thoáng mát, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
  - Dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận
  - Sau khi bạn gội đầu sẽ hết màu.

  làm sạch và chăm sóc tóc
  Để tránh cho tóc khỏi những hư tổn điều bạn cần quan tâm hơn bao giờ hết đó là khiến sạch và chăm sóc tóc ngay sau khi sử dụng san pham này kể cả khi san pham sáp vuốt tóc tạo màu bạn dùng tốt đến đây.
   

Chia sẻ trang này