sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'TƯ VẤN DU HỌC - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi baohungthinh68, 11 Thg 12 2018.

 1. baohungthinh68

  baohungthinh68 New Member

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  làm TY CỔ PHẦN SÀN giao thiệp BẤT đụng SẢN cường thịnh ( thịnh LAND) là đơn do vách hòn của xếp ĐOÀN hưng vượng ( tiến đánh TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC phồn thịnh CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao thiệp oai TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC dây đầu tại thị trường đô thị HCM béng xịch vụ bật đụng sản bây chừ.

  Theo nhu cầu ngữ ả dài càng ngày càng phát triển và nhu cầu đi nhà ở ngày càng tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao tế UY TÍN chồng LƯỢNG là thắng lên quán đầu. hố xí nay hệ thống sàn giao thiệp thứ làm ty cường thịnh hả lên tới 7 sàn giao dịch trong đó nhiều 6 sàn giao tiếp tại thành phố HCM, và đơn sàn giao du ở TP. Vũng Tàu. cùng hơn 1500 chuyên viên kinh dinh thứ hệ thống danh thiếp sàn, Hưng Thinh Land là đơn vì chưng thẳng tính phứt đầu và phân phát triển mãnh mã mỗi ngày.

  thịnh Land cùng hàng ngũ viên chức đáng tin cẩn đã tạo do vậy đơn thịnh cùng yêu tiệm là đả ty bất hễ sản nhằm thương thú nhận nhất năm 2015. và cũng nhờ cậy đội ngũ siêng nghiệp nàthịnh nửa mỗi tham gia án từ 500 căn hộ tới 1000 căn hộ chỉ có chửa đầy 2 tới 3 tháng là đã nửa ráo tham gia án. và như nắm cũng với nghĩa là phồn thịnh mỗi một năm lắm trạng thái bật thêm rất giàu tham gia án được giải đáp tương ứng nhu cầu cấp thiết thứ người dân.
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   
 3. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   

Chia sẻ trang này