Ớt và gia vị cay khiến vòng 1 của chị em ngày càng nhỏ

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi vantrang393, 21 Thg 3 2017.

 1. vantrang393

  vantrang393 Member

  Ớt và gia vị cay

  Theo những nhà khoa học thì chất capsaicin có trong những loại gia vị cay như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt, có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Chính vì thế, nó có lợi ích đốt cháy calo và nhất là những chất béo trong cơ thể.
  Dưới lợi ích này, việc lạm dụng ớt và những gia vị cay có thể tác động đến vòng 1 và làm giảm kích thước. Chính vì vậy mà có thể khẳng định ớt và gia vị cay là 'kẻ thù' của gò bồng đảo. xem thêm: phương pháp tang vong 1 cap toc giúp cho nàng vòng 1 lép .

  [​IMG]

  miếng nâng vòng 1

  Nâng vòng 1 bằng kỹ thuật làm đẹp hay bằng miếng nâng vòng 1 có thể khiến giúp cho vòng 1 của chị em phụ nữ bị tổn thương lớn.
  Chất silicon có thể có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Hay khi dùng “phụ tùng” để cho nâng vòng 1 cũng khiến 2 “trái đào” của chị em phụ nữ bị gò bó, méo mó, tổn thương không có nhỏ. xem tiếp: làm sao để cho cách tăng kích thước vòng 1 trong 1 tuần nhanh nhất
  Do đó, hãy ăn những món ăn lành mạnh dưới đây để cho có cũng được vòng 1 săn chắc, nở nang tự nhiên mà không có lo bệnh tật.

  Chân giò hầm lạc: Móng giò giàu dinh dưỡng, có lợi ích bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B. Chất keo trong móng giò có tác dụng giúp những tế bào da không có bị khô nhăn, nhờ đó da luôn căng mọng.

  Món canh chân giò hầm lạc vừa dễ ăn, lại có tác dụng giúp chị em phụ nữ tăng kích thước vòng một rất hiệu quả.
  Nguyên liệu: 500g móng giò, 200g lạc, gừng, hành mùi...
  phương pháp làm: Móng giò rửa nước, chặt miếng vừa ăn. Lạc ngâm nước 30 phút trước khi nấu.
  giúp cho móng giò, lạc, gừng thái lát, gia vị vào nồi, thêm nước ngập nguyên liệu, đậy vung đun sôi sau đó nhỏ lửa hầm trong 30- 45 phút đến khi móng giò chín mềm, lạc bở là được, sau cùng giúp cho hành mùi thái nhỏ.
  Món canh chân giò hầm lạc (có thể kết hợp thêm bí đỏ) vừa có tác dụng giúp chị em phụ nữ ngon miệng lại vừa có lợi ích tăng kích cỡ vòng vòng 1 nếu như như ăn thường xuyên.
   

Chia sẻ trang này