ông chủ nước Nga không quan tâm cái giá rét đi ra ngoài dã ngoại sinh thái

Thảo luận trong 'DU LỊCH - GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi fiohuang30, 11 Thg 8 2017.

 1. fiohuang30

  fiohuang30 Member

  Bất chấp nước lạnh, Tổng thống Nga Vladimir Putin phơi ngực trần đi câu và chơi bắn cá ở một dòng biển trên núi trong 1 chuyến đi câu cá và săn bắn ba ngày giữa tự nhiên hoang dại ở vùng Siberia, Điện Kremlin cho biết.

  Ông Putin, 64 tuổi, lừng danh mang những màn gây chú ý bằng hình ảnh một người đàn ông khỏe khoắn, vốn đã góp phần làm tỉ lệ ủng hộ của ông vọt lên cao kều. Chuyến đi diễn ra tám tháng trước cuộc bầu cử tổng thống Nga vào tháng 3 năm sau, và dù vẫn chưa thông báo nhân cách ứng viên, ông Putin được phổ quát người kỳ vọng là sẽ tranh cử và giành thành công một bí quyết dễ dàng.

  Chuyến đi săn bắn và câu cá kể từ ngày 1 tới ngày 3 tháng 8 ở nước cùng hòa Tyva thuộc miền nam Siberia, giáp biên thuỳ Mông Cổ và cách Moscow 3.700 kilômét.

  các hình ảnh và video do Điện Kremlin công bố hôm thứ Bảy cho thấy ông Putin, người cũng mê võ thuật và khúc côn cầu, bắt cá bằng lao, bơi lội và tắm nắng cộng mang Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu.

  "Nước trong biển ko ấm hơn 17 độ, nhưng mà điều này ko ngăn tổng thống đi bơi," Dmitry Peskov, phát ngôn viên của Điện Kremlin, thảo luận với các phóng viên hôm thứ Sáu.

  "Ông ấy đi săn dưới nước có mặt nạ và ống thở ... Tổng thống đuổi theo 1 con cá chó suốt nhì giờ đồng biển, ko cách gì mà ông đó mang thể bắn nó được, nhưng mà rốt cuộc ông đó cũng với được thứ mà ông đấy muốn."
   

Chia sẻ trang này