Niềng răng bằng mắc cài kim loại là gì?

Thảo luận trong 'MẸO VẶT - CHIA SẺ' bắt đầu bởi annhien145, 11 Thg 6 2018.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Niềng răng mắc cài kim loại là giải biện pháp giúp chỉnh sửa khuyết thiếu răng hàm như móm, vẩu hàm trên, sai lệch là cách thức chỉnh nha thẩm mỹ được dùng xa xưa và phổ quát nhất. niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm nhờ vào các dây cung và mắc cài, mang đến cho quý khách hiệu quả nhất chỉnh nha răng cực kì tốt, kể cả những trường hợp răng bị lệch nhiều.

  1. Niềng răng bằng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại hay còn được gọi là phương pháp niềng răng chỉnh nha truyền thống, giúp khách hàng khôi phục khiếm khuyết của hàm răng một cách hiệu quả.

  Mắc cài kim khí có cấu trúc đặc điểm là, dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc điểm có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để bảo đảm quy trình chỉnh răng được xảy ra liên tiếp và tăng hiệu quả chữa chạy.

  Tuy nhiên, biết rằng dây thun có tốt như thế nào thì một thời thời gian cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Do đó cần phải đến trung tâm nha khoa theo định kỳ để bác sỹ thay dây thun và chuyển dịch răng vào vị trí thích ứng trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng bằng mắc cài được thực hiện đối với những vấn đề nào?

  Chỉnh nha niềng răng là phương thức dịch chuyển răng về vị trí ước vọng nhờ vào các công cụ nha khoa. niềng răng chỉnh nha kim loại dựa trên hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun ảnh hưởng lực lên răng giúp hàm răng đều đẹp và khớp cắn chuẩn.

  Những tình cảnh thích hợp để tiến hành phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng hô vẩu, móm.
   [*]
   răng mọc lệch lạc, mọc ngược, răng bị khấp khiểng.
   [*]
   méo mó khớp cắn.
  >>> Tìm tòi thêm niềng răng bằng mắc cài giá bao nhiêu Bây giờ

  3. Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha được nhiều quý khách chọn lựa với các ưu điểm như sau:

  Chỉnh nha răng với hiệu quả cao

  Niềng răng mắc cài kim loại đem lại kết quả chỉnh nha vượt bậc, với hệ thống các mắc cài được cố định lại với dây cung bởi những sợi thun chuyên dụng, giúp giai đoạn niềng răng chỉnh nha được xảy ra liên tiếp và ổn định.

  Mức phí tổn chỉnh răng thấp

  Mắc cài kim loại là loại mắc cài có mức giá thấp nhất trong tất cả mọi những phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Thiết kế đơn giản với các mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ phải có mức phí tổn rẻ hơn những phương pháp chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có giá cả dao động từ 27 - 35 triệu, thấp hơn đông đảo so với giải pháp niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài bên trong.
  [​IMG]
  Thực hành được các ca chỉnh răng khó

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh răng ra đời từ lâu, các mắc cài kim loại và hệ thống dây cung được thiết kế không thể suy chuyển, lực kéo ổn định. giải pháp này đươc chỉ định trong nhiều ca chỉnh nha, kể cả những tình huống răng mọc lệch lạc nhiều và phức tạp.

  Khoảng thời gian trị bệnh ngắn

  Đối với các vấn đề nhổ răng thì các bước niềng chỉnh răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng phụ thuộc vấn đề.

  4. 1 vài yếu điểm của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Là phương pháp được dùng rộng rãi và được đa số người chọn lựa, nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không tránh khỏi 1 vài khuyết thiếu như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  những mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong công đoạn niềng. Cho nên, giải pháp này thích nghi nhất với đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ.

  gây khó chịu cho quý khách

  Do những thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên những ngày đầu có thể bạn sẽ cảm giác dẫn tới vướng phải víu và khiến bạn gây phiền toái. Nhưng bạn yên tâm, nhận thấy này sẽ qua nhanh chóng, vì chỉ một thời gian ngắn là sẽ quen với sự xảy ra của chỉnh răng.

  đơn giản bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ các dây thun, nên nhiều khả năng sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong tiến trình chỉnh răng. Không những thế, bạn còn mất thời gian vì phải đến bệnh viện theo lịch khám định kỳ để bác sĩ nha khoa dịch chuyển dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được ra đời sớm nhất, với mức giá thấp, hiệu nghiệm chỉnh nha răng vượt bậc, phương thức này đã và đang đem đến cho phần đông khách hàng hàm răng đều đẹp và nụ cười không còn tự tin .
   

Chia sẻ trang này