Những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi mua nhẫn cưới qua mạng

Thảo luận trong 'ĐỒNG HỒ - PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi TanDatCIT, 26 Tháng 5 2016.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Nhẫn cưới là “cặp nhẫn trăm năm” của các đôi vợ chồng nên việc chọn nó như thế nào rất được xem trọng. Ít ai mà lại mua nhẫn qua mạng lắm nhưng có nhiều trường hợp bất khả kháng thì chúng ta vẫn phải chọn cách này để kịp có một mẫu nhẫn cưới đẹp trong ngày lễ trọng đại của mình.

  Thực ra thì việc mua nhẫn online không hoàn toàn là không tốt, rất tiện lợi và dễ dàng cho những con người bận rộn, không có nhiều thời gian. Đồng thời thì qua các thông tin đa chiều trên mạng nữa chúng ta có thể tìm được những mẫu nhẫn theo sở thích của mình và so sánh giá giữa các mẫu nhẫn với nhau để tìm được nơi bán nhẫn uy tín với giá ưu đãi nhất.

  [​IMG]
  Mua nhẫn cưới qua mạng cần hết sức chú ý

  Nhưng tất nhiên, để nó không trở nên tồi tệ thì chúng ta cũng cần phải có những cách mua để chắc chắn rằng khi về đến tay thì mẫu nhẫn đó đúng chuẩn về kiểu dáng, chuẩn chất lượng và vừa tay nữa. Sau đây là những bí quyết hay mà bạn nên tham khảo.

  Học cách đo size nhẫn
  Đây là yếu tố tiên quyết để bạn có được một cặp nhẫn vừa tay nhất khi mua một mẫu nhẫn cưới đẹp qua mạng. Cách đo size nhẫn thì có khá là nhiều nhưng đơn giản mà chính xác nhất thì có lẽ là bạn đo bằng một đoạn dây nhỏ. Lấy đoạn dây đó quấn một vòng vừa khít quanh chỗ đeo nhẫn rồi lấy thước kẻ học sinh đo xem nó được bao nhiêu mm thì đó chính là size nhẫn của bạn đấy.

  Tìm địa điểm có uy tín
  Bạn có thể tham khảo qua anh em hoặc bạn bè đã từng có kinh nghiệm mua nhẫn cưới hoặc các trang sức bằng vàng bạc trước đó. Hoặc cũng có thể lên các diễn đàn để nhờ mọi người giúp đỡ. Như vậy thì thông tin sẽ mang tính đa chiều và khách quan hơn. Đừng thấy người ta PR, quảng cáo bán hàng bằng những chiến thuật mang tính “cam kết” là đã bị xiêu lòng, nên nhớ rằng họ là những người làm kinh doanh và để kiếm lợi nhuận thì bất chấp hết các thủ đoạn nhé.

  [​IMG]
  Tìm nơi thật uy tín để mua nhẫn cưới

  Nhất là hiện nay vẫn có rất nhiều người bị thu hút bởi những cặp Những chiếc nhẫn cưới đẹp giá rẻ phù hợp với bạn nhất mà quên mất rằng vàng luôn có tỉ giá chung của nó. Vậy nên hãy cẩn thận trước những cặp nhẫn “rẻ bất thường”. Nên tham khảo nhiều trang web khác nhau bởi vẫn có rất nhiều nơi có mức giá khá tốt vì họ lấy tiền công chế tác với mức giá vừa phải.

  Phải chắc chắn được cả hai yếu tố trên thì khi mua nhẫn cưới qua mạng bạn mới có thể đảm bảo được mình có được một cặp nhẫn như ý.
   

Chia sẻ trang này