Những thay đổi rõ rệt trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ

Thảo luận trong 'NƯỚC HOA - MỸ PHẨM' bắt đầu bởi thanhdao94, 16 Thg 4 2018.

 1. thanhdao94

  thanhdao94 Member

  Niềng răng mang tới hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho nhiều trường hợp răng sai lệch, không đều đẹp. Với những hình ảnh trước và sau khi niềng răng dưới đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với những thay đổi hoàn toàn khác.

  1. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng
  Rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp niềng răng chỉnh nha để khắc phục khuyết điểm cho hàm răng mọc khấp khểnh, răng thưa, răng hô vẩu móm… để trở nên đều đẹp, thẩm mỹ hơn. Thực tế các rất nhiều người đã niềng răng thành công chính là minh chứng rõ nét nhất về hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này.

  Dưới đây là những hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng để bạn chiêm ngưỡng và thấy sự thay đổi hoàn toàn khác biệt ở cùng một hàm răng trước và sau điều trị.

  [​IMG][​IMG]
  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh tại Nha khoa KIM
  * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người


  [​IMG][​IMG]
  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha khoa KIM
  * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người


  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng vẩu tại Nha khoa KIM
  (* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)


  [​IMG][​IMG]
  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng sai khớp cắn tại Nha khoa KIM
  (* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)


  ->> Xem thêm: Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu


  2. An tâm chọn đến Nha khoa KIM niềng răng hiệu quả và an toàn
  Nha khoa KIM là bệnh viện nha khoa niềng răng uy tín lớn mà rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến điều trị. Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng đã được niềng răng thành công và rất hài lòng, thậm chí ngạc nhiên với chính kết quả trước và sau khi niềng răng của mình.

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt và niềng răng, Nha khoa KIM có đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

  - Đội ngũ bác sỹ giỏi, dày kinh nghiệm

  Đích thân các bác sỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật tốt và nhiều kinh nghiệm về niềng răng sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị. Quá trình niềng răng sẽ được bác sỹ theo sát, kiểm soát tốt lực kéo từ khí cụ nhằm mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt, an toàn với người bệnh và có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

  [​IMG]
  Niềng răng an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao tại Nha khoa KIM

  - Trang thiêt bị hiện đại, công nghệ niềng răng mới

  Đến với Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được niềng răng theo một quy trình riêng với nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị. Toàn bộ cấu trúc răng, hàm, khuôn mặt sẽ được thu thập chi tiết qua thiết bị X-quang Panorex & Cephalometric. Thông qua phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, bác sỹ sẽ tính toán cụ thể, chính xác việc dịch chuyển các răng, lập kế hoạch niềng răng để có được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ và thiết bị hiện đại, khi tới niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn có thể thấy trước được kết quả trước và sau khi niềng răng.

  - Khí cụ niềng răng đa dạng, chất lượng cao

  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại hiệu quả niềng răng tốt, an toàn, toàn bộ khí cụ sử dụng tại Nha khoa KIM đều có chất lượng tốt, xuất xứ chính hãng, đa dạng về chủng loại, thẩm mỹ. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại khí cụ niềng răng phù hợp với yêu cầu điều trị cũng nhu nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

  - Quy trình điều trị an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp

  Đến với Nha khoa KIM niềng răng, bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng và dịch vụ. Mọi khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, không phân khúc khách hàng, chính sách giá hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

  Để có những thông tin chi tiết hơn cũng như được trải nghiệm công nghệ mới, thấy được kết quả trước và sau khi niềng răng, mời bạn tới trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám và nhận sự tư vấn tận tình từ các bác sỹ. Hệ thống Nha khoa KIM với rất nhiều chi nhánh, thuận tiện để bạn lựa chọn đến điều trị.
   

Chia sẻ trang này