Những lưu ý quan trọng khi đóng thùng gỗ

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ' bắt đầu bởi lanp87030, 15 Thg 6 2017.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Những lưu ý quan trọng khi đóng thùng gỗ chuyển hàng là nhân tố quyết định khi cần đóng kiện hàng của bạn. Giúp bạn yên tâm khi hàng hóa được bảo vệ toàn diện, bảo toàn giá trị sản phẩm hàng hóa, tạo sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

  kích thước thùng gỗ chuyển hàng thông thường là bao nhiêu?

  Dong+thung+go chuyển hàng thông thường là theo kích tấc, giá trị sản phẩm ngành hàng của từng doanh nghiệp mà làm. tuy thế, cũng có một số tiêu chuẩn chung cần phải tuân, nhất là đối với hàng hóa chuyên chở đi quốc tế.

  kích thước bình thường dành cho hàng hóa nội địa

  Hàng hóa nội địa, vận chuyển trong cương vực nhà nước thường không yêu cầu cao hoặc chuẩn size nhất mực. Chỉ cần đáp ứng đúng, khớp với kích tấc sản phẩm đưa ra, loại gỗ dùng đóng thùng đám bảo khô ráo không ẩm mốc, cách thanh gỗ kích thước bằng nhau, không xê lệch khi đóng vào. Bề mặt gỗ nhẵn láng, không sần gây trầy sướt sản phẩm.

  Trên thùng gỗ có những ký hiệu, chú giải về chủng loại hàng hóa (nếu là hàng hóa dễ vỡ, cần lưu ý đặc biệt).

  kích thước thường nhật dành cho hàng hóa quốc tế

  Khác với hàng hóa tải trong nước, hàng hóa chuyển vận quốc tế đưa ra những yêu cầu rất khắc khe về tiêu chuẩn loại gỗ, kích thước, trọng tải, độ ẩm theo đúng quy định của quốc gia mà hàng hóa cần chuyên chở đến.

  Bề mặt bào chà nhẵn, hun trùng hoặc xử lý nhiệt theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15, trọng tải động và tĩnh của thùng gỗ hiệp với hàng hóa, độ bền, chất lượng.

  Ngoài các hàng hóa thuộc ngành thực phẩm, thuốc, điện tử đòi hỏi đề nghị cao về độ ẩm, thẩm mỹ bề mặt khi đóng thùng.

  Thùng gỗ chuyển hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu đưa ra yêu cầu cao hơn những quốc gia khác:

  kích tấc phổ thông: 1200 x 800 x 145mm, 1000 x 1000 x 140mm.

  vật liệu: Gỗ thông sấy, độ ẩm dưới 20%. trọng tải tĩnh 2000kg, trọng tải động 1200kg.

  Thùng gỗ chuyển hàng phái được bào nhẵn 4 mặt, vát 4 cạnh để tránh hiểm nguy cho viên chức tải trong quá trình thao tác và đi lại trong kho.

  Đặc biệt, thùng gỗ tiêu chuẩn Châu Âu đòi hỏi độ ẩm rất thấp, dưới 20% và đòi hỏi kĩ thuật sấy phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, sấy liên tục với thời kì sấy khác nhau vì kích tấc và độ dày khác nhau để tránh nứt vỡ và đảm bảo cả chân cục và nan mặt đều bảo đảm độ ẩm đề nghị.

  Thùng gỗ tiêu chuẩn Châu Âu phải được chứng thực hun trùng nhiệt (HT) theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15.

  Sản phẩm đóng thùng gỗ chuyển hàng chất lượng cao đáp ứng đúng mọi tiêu chuẩn trong và ngoài nước
  Thùng gỗ được đóng theo kích thước của sản phẩm để đảm bảo bảo vệ toàn diện hàng hóa bên trong, tránh những tác nhân làm hư hại hàng hóa và sản phẩm không mong muốn. Đối với vận chuyển trong nước yêu cầu của thùng gỗ không cao, chúng ta có thể lựa chọn những cơ sở thông thường cung ứng. Nhưng đối với những hàng hóa quan trọng, đòi hỏi cao về vận chuyển hoặc vận chuyển quốc tế thì yêu cầu bắt buộc phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có hiểu biết chuẩn về các tiêu chuẩn cao của các nước như Châu Âu, để sản xuất những thùng gỗ trong chuyển hàng một cách chính xác.
   

Chia sẻ trang này