Những điều cần biết về thị trường đồ chơi Việt Nam 3 tháng đầu năm 2017

Thảo luận trong 'BÀ MẸ - TRẺ EM' bắt đầu bởi blalaoi, 18 Thg 4 2017.

Tags:
 1. blalaoi

  blalaoi New Member

  Thị trường đồ chơi việt nam hiện nay cũng khá tương đồng với thị trường các sản phẩm khác. Đang trong giao đoạn phát triển mạnh mẽ. Đây vừa là điểm tích cực, tuy nhiên cũng có không ít những rủi ro mà người tiêu dùng không lườm trước được có thể gặp phải. Từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến đối tượng tiêu dùng chủ yếu đó chính là các em nhỏ.
  Bài viết Tổng quan thị trường đồ chơi Việt Nam 3 tháng đầu năm 2017 sẽ là một đánh giá tất cả những gì đang diễn ra tại thị trường Việt nam trong 3 tháng đầu năm. Xin mời các bạn cùng theo dõi.
  Điểm có thể nhận thấy đầu tiên đó là số lượng các mặt hàng đồ chơi trong thị trường Việt Nam đang tăng lên từng ngày. Ngoài những mặt hàng có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc thì đã có thêm nhiều những sản phẩm đồ chơi nhập khẩu. Có sự khác biệt cơ bản giữa 2 dòng sản phẩm này. Nếu như đồ chơi Trung Quốc có giá thành rẻ, chất lượng rất thấp, thì các sản phẩm đồ chơi nhập khẩu có giá thành cao tuy nhiên chất lượng luôn được đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới. Có thể kể đến như đồ chơi lego xuất xứ đan mạch – dòng sản phẩm
  đồ chơi cho bé trai với nhiều sự lựa chọn.
  Ngoài ra còn một số những tên tuổi khác như: búp bê barbie với đối tượng hướng đến là sản phẩm
  đồ chơi cho bé gái. Ngoài ra, còn có một số dòng đồ chơi mang thương hiệu việt. Loại đồ chơi này vừa có tính an toàn, và đặc biệt là giá của nó rất rẻ. Phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

  [​IMG]

  Việc có nhiều những thương hiệu đồ chơi tại thị trường Việt Nam cũng như tăng số lượng các cửa hàng đồ chơi giúp việc chọn đồ chơi của người tiêu dùng trở lên dễ dàng hơn. Thị trường cũng đá có tính chọn lọc nhiều hơn. Những thương hiệu đồ chơi kém chất lượng dần bị thay thế bằng các sản phẩm có chất lượng cao hơn.
  Trên đây là tổng quan về thị trường đồ chơi tại Việt Nam, cũng là cái nhìn chi tiết hơn để người tiêu dùng có phương án lựa chọn đồ chơi hợp lý trong quá trình mua đồ chơi cho con em mình.
  Nguồn bài viết:

  https://megamart.vn
   

Chia sẻ trang này