Những biểu hiện chứng tỏ bạn đang bị mắc chứng bệnh yếu sinh lý

Thảo luận trong 'NƯỚC HOA - MỸ PHẨM' bắt đầu bởi thanhdao94, 22 Thg 11 2018.

 1. thanhdao94

  thanhdao94 Member

  Bệnh yếu sinh lý được hiểu là khả năng chức năng sinh lý của nam giới không tốt. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sức khỏe và hạnh phúc, khi yêu nam giới trở nên bực bội khó chịu. Vậy yếu sinh lý là gì, dấu hiệu và triệu chứng ra sao chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
  Yếu sinh lý có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới nhưng tỷ lệ nam giới bị mắc căn bệnh này thường cao hơn. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm thông tin về bệnh yếu ở nam giới.

  Yếu sinh lý ở nam giới là gì ?
  Yếu sinh lý ở nam giới là khả năng tình dục của nam giới bị suy giảm, khi đó dương vật không có khả năng cương cứng để có thể giao hợp hoặc thời gian cương không đủ lâu để cả 2 lên đỉnh, nam giới thường cho ràng bản lĩnh của đàn ông bị suy giảm và cho rằng mình bị kém cỏi.
  Đây cũng chính là nguyên nhân khi bị yếu sinh lý, nam giới thường cảm thấy khó nói, ngay cả với cả vợ mình, dẫn đến tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, khiến cuộc sống chăn gối trở nên lạnh nhạt, tình cảm cũng bị sứt mẻ.

  [​IMG]
  Xem thêm : yếu sinh lý nên uống thuốc gì nhanh khỏi

  Dấu hiệu nam giới bị yếu sinh lý là gì ?
  Khi bị yếu sinh lý, có biểu hiện rất dễ nhận biết, chúng ta có thể dựa vào những dấu hiệu như sau:
  Khả năng cương dương bị rối loạn
  Dấu hiệu đầu tiên của chứng yếu sinh lý là khả năng cương dương bị rối loạn, dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu. Có những lúc cậu bé chưa kịp thâm nhập vào cô bé thì đã bị ỉu xìu hoặc chưa kịp xuất tinh đã đầu hàng. Cuộc yêu cũng vì thế mà kết thúc một cách chóng vánh khi cả 2 chưa kịp thỏa mãn.
  Xuất tinh bất thường
  Rối loạn xuất tinh là một trong số những triệu chứng điển hình của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nếu như sức khỏe bình thường thì nam giới có thể xuất tinh sớm chỉ sau vài phút hoặc đà tới vài phút mà vẫn chưa xuất tinh. Nghiêm trọng hơn là ống dẫn tinh phóng ra ngoài thì tinh dịch lại đi ngược lại ở nam bàng quang, nguy cơ gây ra bệnh vô sinh hiếm muộn.
  Quan hệ mà cậu nhỏ bị đau nhức
  Khi bị yếu sinh nam giới rất dễ nhận thích điều này khi cương dương hoặc có kích thích ở bao quy đầu sẽ có cảm giác đau nhức mạnh hơn khi xuất tinh.
  Khả năng tình dục bị suy giảm
  Nội tiết tố testosteron ở nam giới đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm giác hưng phấn. Nhưng khi loại nội tiết tố này bị suy giảm thì cảm giác hưng phấn không còn, đây là biểu hiện rất rõ chứng minh rằng bạn đang bị mắc bệnh yếu sinh lý.
  Kết thúc cuộc yêu nhưng không thỏa mãn
  Nếu như khả năng tình dục bị suy giãm sẽ khiến cuộc yêu trong tình trạng "trên bảo dưới không nghe", chưa lên đỉnh thì cậu nhỏ đã bị ỉu xìu hoặc bị xuất tinh quá sớm.
   

Chia sẻ trang này