Nhìn tác hại của tắm trắng dỏm mà ớn lạnh

Thảo luận trong 'NƯỚC HOA - MỸ PHẨM' bắt đầu bởi dalototibasu, 13 Thg 10 2017.

 1. dalototibasu

  dalototibasu Member

  Lúc nhìn những tác hại xảy ra trên da khi dùng phải dịch vụ tắm trắng dỏm, chị em nào cũng cảm thấy ớn lạnh vì chúng quá kinh khủng.

  Hue Es - Khá nhiều kiểu triệu chứng hủy hoại da xảy ra khi tắm trắng sai cách sai nơi, tác hại tức thời lẫn lâu dài đều có. Chúng ta có thể kể đến như nổi mụn nước chằng chịt khắp người, mẫn đỏ nặng, lở loét,...thậm chí về lâu dài như ung thư da. Do đó, cần tỉnh táo và bình tĩnh để khôn ngoan hơn khi chọn dịch vụ tắm trắng nào đó trên thị trường, tránh dính phải những tác hại trên.

  Không tắm trắng lột tẩy sẽ tránh được tác hại

  Bồ Câu - Phần lớn các trường hợp bị tổn thương da vì tắm trắng dỏm đều rơi vào việc dùng kem lột tẩy chứa nhiều hóa chất, tác hại có thể không thể hiện ngay nhưng làm cho da yếu đi qua từng lần thực hiện. Đối với da yếu hoặc dễ dị ứng, việc dùng các chất làm trắng da trôi nổi trên thị trường thì tác hại thường xuất hiện ngay lập tức.

  => Thao khảo bài "Tác hại của siêu tắm trắng chỉ trong 1 lần lột tẩy" đăng trên website bocauso.com để hiểu thêm khía cạnh này.

  Về phía dịch vụ, nhiều cơ sở cũng dùng cách lột tẩy để tắm trắng cho khách. Vì vậy, tuyệt đối không đến các nơi như vậy vì tác hại sẽ chẳng giảm đi đâu. Ngoài ra, cơ sở tắm trắng dỏm cũng có không ít, đừng vội tin bất kỳ đâu!

  [​IMG]
  Ảnh: internet

  Tỉnh táo hơn khi tắm trắng sẽ giảm tác hại gặp phải

  Ngay với các phương pháp tắm trắng đúng theo chuẩn quốc tế và y học cũng có xác suất tổn thương da, vì vậy cần thực hiện thăm khám trước khi tiến hành. Phụ nữ có nhu cầu tắm trắng cần biết mình có thể gặp những tác hại nào nếu chọn sai dịch vụ hoặc cách dùng. Tỉnh táo, khôn ngoan để phân biệt được thật giả, không bị các quảng cáo dịch vụ nhanh rẻ lòe bịp.

  => Chỉ nên cân nhắc khi: Cam kết tắm trắng không gây tác hại gì. Đây là thông báo cam kết về chất lượng dịch vụ tắm trắng trên website dichvutamtrangtoanthan.com của một doanh nghiệp uy tín.

  Khi thấy nơi nào quảng cáo ầm ĩ, nhấn mạnh về tốc độ làm trắng, giá rẻ,...mà không thấy cam kết gì về chất lượng thì nên coi chừng, tác hại ẩn chứa đằng sau không hề nhò.

  Nguy cơ tác hại của tắm trắng dỏm đang giảm

  Tin Mới - Sau thời gian đầu đổ xô đi tắm trắng rồi dính phải vô khối các loại tác hại kinh khủng, truyền thông đưa tin, dân tình chia sẻ, dường như nguy cơ này đã giảm. Đa số phụ nữ đã bình tĩnh hơn để suy xét từng cách làm trắng da, từng nơi làm dịch vụ tắm trắng vì sợ tác hại khôn lường mình từng thấy trên truyền thông.

  => Chuyên đề riêng: Những tác hại vì tắm trắng thần tốc đã giảm. Bài này được đăng trên website tinmoidoday.com đã nói khá rõ.

  Khảo sát trên mạng, ta sẽ thấy số lượt dò hỏi về tác hại của tắm trắng đã tăng lên đáng kể so với trước kia, chứng minh rằng chị em đã biết đề phòng hơn.

  Trang bị thông tin đầy đủ về dịch vụ tắm trắng

  Hiểu biết chính là vũ khí tốt nhất giúp chúng ta tránh bị tác hại các kiểu khi đi tắm trắng. Với thông tin đầy đủ, ta sẽ biết cách làm nào an toàn và hiệu quả, cơ sở làm đẹp nào đáng tin cậy,...Nếu chưa trang bị đủ những kiến thức ấy, hãy truy cập vào website Tắm Trắng Toàn Thân của Rmeilan rồi vào mục "Kiến thức tắm trắng" để tìm hiểu.

  Ngoài ra, có thể nhập tên và số điện thoại vào khung đăng ký trên đó để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ Rmeilan.

  Nguồn: Nhìn tác hại của tắm trắng dỏm mà ớn lạnh
   
 2. GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
  NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
  1.
  Giới thiệu

  Đầu năm 2013
  ,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
  Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
  ược tuyển chọn kỹ lưỡng
  2. Thị tr
  ường kinh doanh


  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối ðộc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
  3.Mặt hàng kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(
  do tho cung)như:

   • [*]Tượng Phật Sứ

    [*]Bộ Đồ Thờ Sứ
    [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Ðịa (ban tho ong dia)
    [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
    [*]Bàn Thờ Phật
    [*]Bàn Thờ Gia Tiên
    [*]Bàn Thờ Treo Tường
    [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
    [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

    [*]Tủ thờ 2 tầng

    [*]Tranh Tượng Gỗ
    [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
    [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
    [*]Tủ Thờ hiện đại

    [*]Phòng Thờ Mẫu
    [*]Bàn Thờ Mẫu
    [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)

  Địa chỉ: 649
  Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
  điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
  Email:
  mynghedaiphuc@gmail.com
  Website:

  http://dothocung.com.vn
   

Chia sẻ trang này