Nhà hàng khách sạn thường xuyên tuyển nhân viên ở tất cả các vị trí lĩnh vực.

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi nhinguyen1122, 14 Thg 1 2018.

 1. nhinguyen1122

  nhinguyen1122 New Member

  Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, các khách sạn trên cả nước mọc lên ngày càng nhiều. Để phục vụ khách một cách chu đáo nhất và cạnh tranh với các đối thủ, những nhà hàng, khách sạn thường xuyên tuyển nhân viên khách sạn ở tất cả các vị trí, lĩnh vực.
  Trong bộ phận tài chính, có rất nhiều nhân viên nhiều ngành kết hợp với nhau trong công việc quản lý thu, chi và tính toán các khoản đầu tư một cách hợp lý cho khách sạn.
  [​IMG]
  Nếu đã tốt nghiệp các ngành kinh tế và có kinh nghiệm chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có khả năng ứng tuyển các vị trí như giám đốc tài chính, chuyên gia tư vấn, ứng tuyển kế toán khách sạn, thủ quỹ,... Đối với các bạn trẻ với kinh nghiệm làm việc non nớt, thì việc ứng tuyển các vị trí trợ lý cho nhân viên cao cấp trong khách sạn cũng là một cơ hội hấp dẫn để phát triển bản thân mình.
  Với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đã chọn được công việc trong nhà hàng, khách sạn phù hợp với mình chưa? Hãy trải nghiệm với chúng tôi tại trang web tìm việc nhanh nhất hiện nay – Fjob.
  Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn và phủ sóng khắp cả nước, với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn khác nhau. Người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề thêm bất cứ khoản chi phí nào.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/ke-toan-nha-hang-khach-san-240.html
   

Chia sẻ trang này