nhà cung cấp phụ tùng xe nâng toyota chât lượng nhật bản

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tlparts2610, 15 Thg 3 2019.

 1. tlparts2610

  tlparts2610 Member

  Xe nâng hàng Toyota được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến với những phụ tùng chính hãng nên đảm bảo độ bền rất cao. Bên cạnh đó, chi phí bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa cũng không tốn kém nhiều.
  [​IMG]
  Xe nâng hàng Toyota 7 tấn
  Cấu tạo của xe nâng hàng Toyota cũng như nhiều loại máy móc khác. Chúng ta cùng tìm hiểu một số cấu tạo chính của nó nhé:

  Hệ thống thủy lực:

  Gồm 2 bơm cấp dầu cho bộ phận di chuyển và bộ phận mang hàng. Bơm được dẫn động bởi động cơ đốt trong qua bánh răng truyền dẫn bơm nên nhận dầu thủy lực từ thùng chứa để đưa đến các van điều khiển hoạt động một cách dễ dàng và thuận lợi.
  [​IMG]
  Bơm thủy lực chính hãng Shiamdzu SGP2-32A1H1-L499
  Động cơ: được xem là bộ phận trung tâm sinh công nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của tất cả các dòng xe. Vì vậy đòi hỏi việc đại tu thay thế là điều bắt buộc phải làm theo định kì
  [​IMG]
  [​IMG]Xe nâng hàng Toyota có khung nâng chắc chắn và chất liệu cao cấp nên việc nâng hàng hóa trong khi hoạt động diễn ra một cách nhanh chóng và đơn giản.

  [​IMG] Khi gặp sự cố xe nâng hàng Toyota có thể dễ dàng sửa chữa với chi phí rẻ.

  [​IMG] Nhờ được thiết kế theo một cấu trúc hiện đại nên giúp cải thiện độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng của xe.

  [​IMG] Chịu được áp lực cao nên cho độ bền kéo dài theo thời gian. Vì vậy, dòng xe này được nhiều nhà đầu tư hướng đến trong tương lai.

  Với những tính năng vượt trội luôn mang lại sự hài lòng khách hàng. Thì đòi hỏi nhà sản xuất phải phát triển đi kèm với các sản phẩm phụ tùng thay thế xe nâng Toyota. Sẽ không mất thời gian phải sữa chữa các bộ phận trong khi thị trường hiện nay tìm để mua phụ tùng xe nâng Toyota là điều rất dễ dàng, vấn đề đặt ra là nhà cung cấp nào uy tín khi thị trường phụ tùng đang tràn ngập.

  Trường Linh sự lựa chọn hàng đầu được khách hàng đặt niềm tin

  Trải qua nhiều năm thành lập công ty chúng tôi là nơi cung cấp phụ tùng xe nâng Toyota hàng đầu khu vực miền nam mang thương hiệu chất lượng Nhật Bản, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng từ sản phẩm cho đến chính sách mua hàng. Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ bên dưới nhé.
  Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH
  HOTLINE: 0913 971 943 - 0913 007 247
  Địa chỉ: Số 19, đường số 10, khu phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
   

Chia sẻ trang này