Máy triệt lông OPT SHR là gì

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi mailinh2478, 21 Thg 4 2017.

 1. mailinh2478

  mailinh2478 New Member

  Trên thị trường làm đẹp đang có rất nhiều ời chào mời về công nghệ triệt lông và đặc biệt là công nghệ triệt lông OPT SHR. Vậy máy triệt lông mang công nghệ OPT, SHR hay máy triệt lông OPT SHR là gì, có những đặc điểm vượt trội như thế nào?

  OPT SHR là công nghệ được ứng dụng cho dòng máy triệt lông ánh sáng IPL/Elight. Máy Elight sử dụng công nghệ Elight là sử kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và năng lượng sóng (RF) cùng hệ thống làm lạnh.


  Máy Elight OPT M90e
  là sự kết hợp năng lượng ánh sáng IPL, RF và hệ thống làm lạnh  OPT
  được viết tắt của từ Optimal Pulse Technology có nghĩa là công nghệ tối ưu xung hay còn được hiểu đơn giản hơn là công nghệ xung vuông. OPT không phải công nghệ triệt lông, OPT đóng vai trò trong đảm bảo việc phát xung và có ưu điểm cho năng lượng mỗi lần phát xung được đều hơn so với các máy IPL hay Elight trước đó, làm giảm cảm giác đau và châm trích cho khách hàng.


  SHR
  là viết tắt của Super Hair Remove là cải tiến về thời gian triệt lông với khả năng trượt. Trước đó các máy triệt lông Elight/IPL sẽ nhấn từng lần và phát từng xung một, giờ đây máy có thể di chuyển bằng cách trượt trên vùng cần triệt lông, giảm thời gian cho một lần triệt lông. Nói cách khác, SHR đã thay đổi cách thức triệt lông của các máy IPL/Elight trước đó.

  Công nghệ OPT SHR được tích hợp trong Máy triệt lông OPT M90e

  Khi kết hợp cả OPT và SHR trên máy triệt lông Elight OPT M90e, có thể nói M90e đã mang tất cả các đặc điểm tối ưu cho một máy triệt lông ánh sáng công nghệ cao khi vừa tối ưu xung, năng lượng đầu ra mà còn rút ngắn thời gian trị liệu cho khách. Với linh kiện nhập khẩu, hao mòn thấp, giúp các chủ Spa, thẩm mỹ viện tối ưu chi phí nâng cao lợi nhuận kinh doanh.

  Máy triệt lông Elight OPT M90e đang được phân phối độc quyền tại Honkon Việt Nam.

  Mọi thắc mắc về chính sách giá cũng như thông tin chi tiết xin liên hệ


  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HONKON


  Hotline: 0988 778 018 - 0988 779 758

  Facebook: Honkon Việt Nam

  Địa chỉ: P2203, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này