Làm đẹp mắt phương pháp để có được cặp mắt đẹp bằng phương pháp an toàn

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi levuchikien2015, 13 Thg 10 2017.

 1. levuchikien2015

  levuchikien2015 New Member

  Hiện tại, có khá nhiều giải pháp có thể giúp khắc phục các tình trạng và khuyết điểm của mắt giúp mắt trở nên đẹp hơn. một trong số các giải pháp đó là nhan mi. Cùng tham khảo Bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về giải pháp thần kỳ này nhé.

  [​IMG]

  Nhấn mí là giải pháp được ra đời ở đất nước Hàn Quốc, một trong những quốc gia được biết đến là thủ phủ của nền công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới. Tại đây, đặc điểm khá đặc trựng của bạn trẻ dân là đôi mắt một mí. Tuy nhiên, sau khi giải pháp này sản xuất đã giúp chó các bạn dân ở đay có thể sở hữu đôi mắt 2 mí mà Không phải tiến hành phẫu thuật.
  Nhấn mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Việc duy nhất để làm là xác định 3 -5 vị trí cố định trên mí mắt rồi sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng nhằm tạo liên lết giữa cơ nâng và da vùng mí mắt để tạo đường mí mới. phương pháp này chỉ kéo dài khoảng 15 phút thực hiện, và sau khi thực hiện không mất thời gian nghỉ nuôi dưỡng.
  với thủ thuật nhấn mí này, dù bạn không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí không đều và nhiều do bẩm sinh bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục được.

  Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

  - Tạo đường mí rõ ràng giúp mắt to và có hồn hơn
  - Đường mí hài hòa theo tỉ lệ kiểu khuôn mặt tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn.
  - Không đau, ít sưng và thời gian hồi phục nhanh chóng
  - Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm: mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót, mắt không đều…ít da dư mỡ thừa.
  - Không tiến hàng phẫu thuất, chỉ can thiệp bên ngoài nên không gây nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.
  Chính bởi những ưu điểm trên mà người dùng đẻ chọn nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp cho bản thân.
  Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

  Bước 1: Tiến hành tham khám - Kiểm tra sức khỏe:

  Đây là bước khá quan trọng để có thể mang đến cho người dùng 1 kết quả đúng như mong muốn. Các bác sĩ sẽ tiến hành tham khám để quá trình thực hiện diễn ra một cách chất lượng nhất.
  Bước 2: Đo – vẽ đường mí mắt

  Để có được kết quả chất lượng các bác sĩ sẽ tiên hành đo vẽ cẩn thận để có thể có đường mí mắt phù hợp nhất với gương mặt của từng người dùng.
  [​IMG]
  Bước 3: Gây tê và sát khuẩn:
  Để đảm bảo cho quá trình nhấn mí được diễn ra 1 cách thức an toàn và thuật lợi các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho người dùng để tránh tình trạng nhiễm trùng và đau đớn cho khách.
  Bước 4: Thực hiện nhấn mí mắt.
  Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành luồn chỉ qua những vị trí đã được đánh dấu để tạo cho đường mí mắt đẹp nhất.
  Sau khi nhấn mí mắt rất ít sưng, đẹp ngay sau ba ngày. Nhưng đôi mắt chỉ thực sự đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn sau 1 tháng. Ngoài ra, để có đôi mắt đẹp bạn cũng cần tìm đến 1 địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp và uy tín và tốt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể đặt lòng tin tuyệt đối. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đối với đôi ngũ bac sĩ có kiến thức và kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp bất ngờ.
   

Chia sẻ trang này