Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   

Chia sẻ trang này