Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này