Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này