Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này