Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng so bình gas.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
   

Chia sẻ trang này