Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các tiệc tùng & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này