Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   

Chia sẻ trang này