Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này