Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này