Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 11 Thg 11 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này