Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi lehung61, 6 Thg 4 2018.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Gần đây viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được phân phối phổ biến hơn khi so với bếp gas mini trong những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho những người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần nhiều chi phí. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách thực tiễn cách làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quý vị miễn phí làm những chất tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kính,...

  Vui lòng Liên Hệ SĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với viên cồn khô do có nhiều ưu điểm. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất an toàn & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại & làm cho cay mắt vì vậy rất là an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, diện tích dao động 16 mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu để làm với quy mô lớn hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt, không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không gây hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay sản xuất được cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với những thiết bị & nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với mỗi loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: năm triệu.

  Vui lòng liên hệ số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Thg 10 2018

Chia sẻ trang này