Học anh văn cho người đi làm ở đâu tốt tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi haido92, 11 Thg 6 2019.

 1. haido92

  haido92 Member

  danh sách 3 trung tâm anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh chuyên sử dụng cho đời sống và công việc hoặc luyen ielts, TOEIC tại TPHCM.
  Nếu với học sinh – sinh viên, tiếng anh là chìa khóa để mở rộng cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội du học và có việc làm tốt, thì với người đi làm, anh văn quan trọng ở chỗ giúp họ mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ để từ đó nâng cao vị thế của mình.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn ngày nay, hiếm người đi làm nào có thể thu xếp ổn thỏa thời gian biểu riêng cho mình để đến được với một khóa anh văn trọn vẹn. Vậy thì còn ngại ngùng gì mà không đồng hành cùng Edu2Review lướt qua 10 trung tâm tiếng anh anh ngữ có khóa học riêng biệt cho người đi làm trong bài viết này!

  trung tâm English Town
  Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình
  English Town - thành phố anh ngữ giữa lòng Sài Gòn, là mô hình trung tâm anh văn giảng hướng dẫn tiếng anh 3 trong 1, với mong muốn mang lại một môi trường học tập và thực hành tiếng anh dành cho tất cả mọi người. Nơi đây là tập hợp của một trung tâm anh văn, câu lạc bộ và café.English Town có hệ thống lớp học từ dễ đến khó (tương ứng 6 level) bao gồm từ vựng, cấu trúc câu, các kỹ năng nghe phát âm đọc viết. Những kiến thức này chính là nền tảng chắc chắn giúp học viên tiến đến việc sử dụng anh văn lưu loát.
  English Town có môi trường dùng anh văn 100%, với những trợ giảng cùng học viên ôn bài, trò chuyện, sửa sai lầm anh ngữ, tạo cơ hội luyện tập mỗi ngày trước và sau những lớp học của mình. Không gian English Town được thiết kế như một quán café sáng tạo, độc đáo và thân thiện. Đây là nơi học viên có thể đến bất kì thời điểm nào từ sáng sớm đến tối muộn, để giao lưu kết bạn bằng anh ngữ, mở rộng mối quan hệ và có những cuộc trò chuyện kéo dài không giới hạn.

  trung tâm tiếng anh anh ngữ Wall Street English (WSE)
  Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3
  Wall Street English có lẽ là một trung tâm tiếng anh chẳng còn xa lạ với slogan “tiếng Anh cho người bận rộn”. Câu phát âm này đã phát âm lên tất cả phải không nào? Người bận rộn với quỹ thời gian ít ỏi, với rất nhiều áp lực công việc có thể học bất cứ thời gian rảnh, bảo lưu lộ trình học do tính chất công việc hay được thiết kế lộ trình học tập riêng.
  Wall Street English tổ chức lớp học với các bài tập thảo luận, thực hành hay các chủ đề tương tác và phần mềm. Nhờ vậy, mỗi bài giảng tại đây trở nên phong phú, bớt nhàm chán và dễ dàng tiếp thu hơn. Người đi làm hẳn sẽ không thế ngó lơ trung tâm này rồi!

  trung tâm YOLA
  Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Q.Tân Bình
  trung tâm anh văn YOLA có lẽ là một trung tâm anh văn chẳng còn xa lạ với các cách thức dạy tiên tiến và đạt chuẩn Mỹ. Với cách giảng dạy phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh, người đi làm sẽ có được lộ trình học anh văn tốt nhất với thời khóa biểu.
  trung tâm YOLA tổ chức lớp học với các bài tập thảo luận, thực hành hay các chủ đề tương tác và phần mềm. Nhờ vậy, mỗi bài giảng tại đây trở nên phong phú, bớt nhàm chán và dễ dàng tiếp thu hơn. Người đi làm hẳn sẽ không thế ngó lơ trung tâm tiếng anh này rồi!
  Kiến thức là bất tận, đặc biệt với các loại ngôn ngữ. Nếu người mới nghĩ mình đã đi làm, đã có thu nhập ổn định mà phớt lờ chuyện trau dồi thêm một thứ tiếng riêng cho mình thì chẳng mấy chốc người mới sẽ trở thành người dậm chân mãi một chỗ.
  Hãy tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân bạn nhé! Cơ hội không phải ai trao tặng, cơ hội của người mới sẽ do chính bạn tạo ra bằng nỗ lực của bản thân. Bằng lòng với thực tại hôm nay, ngày mai bạn sẽ trở thành "đồ cổ". Vì thế, học chưa bao giờ thừa trong thời đại ngày nay và tôi chúc bạn thành công rực rỡ!
   

Chia sẻ trang này