Gắn đá vào răng bao nhiêu tiền là hợp lý? - Nha Khoa Kim

Thảo luận trong 'NƯỚC HOA - MỸ PHẨM' bắt đầu bởi thanhdao94, 25 Thg 12 2017.

 1. thanhdao94

  thanhdao94 Member

  Sắp tới tôi sắp sang nước ngoài định cư, tôi đang muốn đi đính đá vào răng nhưng không biết đính đá vào răng bao nhiêu tiền, có duy trì lâu dài không. Thực hiện xong có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai gì không ạ? (Quỳnh Anh, TP Hồ Chí Minh)
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc đính đá vào răng bao nhiêu tiền và một số thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ này chúng tôi xin được giải đáp như sau.


  Đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM
  Đính đá vào răng là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Kỹ thuật này ngày càng được cải tiến để giúp răng đẹp lấp lánh mà không thương tổn đến răng. Cụ thể thay vì tiến hành đục lỗ tùy vào kích thước viên đá thì đính đá công nghệ mới bảo tồn được răng thật tối đa, không cần đục lỗ, tránh được tình trạng ê buốt, bệnh lý nha khoa răng miệng.

  [​IMG]

  Trước khi đính đá vào răng bạn phải điều trị hết các bệnh lý về nha khoa

  Đính đá vào răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng và số lượng răng bạn muốn đính. Nếu răng bạn bình thường, không bị các bệnh lý nha khoa thì giá đính đá là 1 triệu/1 răng. Còn nếu răng bạn không khỏe mạnh hay bị các bệnh lý, bạn phải tiến hành điều trị dứt điểm mới có thể tiến hành đính đá được. Chi phí này sẽ được nêu cụ thể trong quá trình thăm khám.

  Xem thêm: Thông tin về bệnh viện răng hàm mặt


  Sở hữu hàm răng đẹp lấp lánh với công nghệ đính đá vào răng tại Nha khoa KIM
  Đính đá vào răng là một trong những dịch vụ nha khoa được yêu thích tại Nha khoa KIM. Tại đây khi đến thăm khám và làm đẹp, các bác sĩ sẽ tư vấn và trả lời cho bạn các thắc mắc như đính đá vào răng bao nhiêu tiền, thời gian duy trì như thế nào, làm sao để chăm sóc răng cho tốt.

  [​IMG]

  Bác sĩ Nha khoa KIM tư vấn cho khách hàng trước khi đính đá vào răng

  Cụ thể đính đá vào răng ở Nha khoa KIM như sau: bác sĩ sẽ bôi một lớp keo lên bề mặt răng, sau đó đặt viên đá lên, loại bỏ phần keo thừa xung quanh và chiếu đèn để cố định lại. Để tăng tính thẩm mỹ, bác sĩ cũng sẽ thực hiện đánh bóng răng và đá thêm một lần nữa để hoàn tất. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong phòng vô trùng, khép kín. Sự tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp mà không làm thương tổn đến chức năng của răng. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng nổi bật hơn, đá có độ sáng bóng tự nhiên rất đẹp mắt.

  [​IMG]

  Khách hàng thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa KIM

  Với những tư vấn trên hi vọng bạn Quỳnh Anh đã biết được cụ thể đính đá vào răng bao nhiêu tiền. Công nghệ đính đá tiên tiến ở Nha khoa KIM sẽ giúp sẽ cho bạn sự hài lòng, với kết quả duy trì dài lâu.
   

Chia sẻ trang này