Dịch vụ nạp mực máy in tại Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH BẢNG - LAPTOP -DESKTOP' bắt đầu bởi thienvietjsc01, 12 Thg 8 2017.

 1. Vì sao cần đổ mực máy in?

  Những chiếc máy in qua quá trình sử dụng, mực in trong hộp mực sẽ cạn dần, lúc này chất lượng bản in sẽ kém đi, bị mờ, không rõ ràng. Dấu hiệu này cho bạn biết rằng chiếc máy in của bạn sắp hết mực bạn cần ngay tức khắc thay mực cho thiết bị của bạn để hoàn thành công việc đang dang dở.
  [​IMG]
  Khi nào cần kiểm tra và nạp mực máy in?

  Bình thường những chiếc máy in sản xuất những năm gần đây dấu hiệu đầu tiên nhận biết bằng mắt thường là bản in bị mờ, hoặc chiếc đèn báo trên máy in chuyền màu và lập loè màu đỏ. Lúc này bạn cần kiểm tra và đổ mực máy in cho máy.
  [​IMG]
  Máy in hiện đại:
  Bây chừ, các chiếc máy in hiện đại của các hãng đều có chức năng thông báo mực in còn hay hết. Khi máy hiển thị sắp hết mực là bạn có thể in khoảng 10 trang giấy. Do đó, bạn cần chú ý thông báo này để đổ mực máy in cho thiết bị tránh xảy ra hư và mất thời gian

  Máy in thông thường:

  Nhận biết máy in Canon, HP sắp hết mực hay chưa khó hơn rất nhiều so với các dòng máy in khác. Máy in khi hết mực chữ bị mờ trên bản in, thường ngày mờ ở giữa dọc theo bản in, sau đó vết mờ lớn dần ra hai mép của bản in. Ngoài ra, bản in có thể sẽ xuất hiện một hoặc nhiều hơn những vệt trắng khi in.


  [​IMG]
  Biện pháp khắc phục máy in rất mực

  Khi máy in hết mực không có biện pháp nào khắc ngoài đổ mực máy in hoặc thay thế hộp mực mới. Vậy trong trường hợp nào bạn nên đổ mực hoặc thay thế hộp mực mới?

  Các chuyên gia của Trung tâm HOÀNG PHÁT khuyên bạn nên nạp mực máy in khi đổ mực ít lần, khi đổ mực nhiều lần bạn nên thay hộp mực để đảm bảo chất lượng mực in và tuổi thọ của máy.

  Địa chỉ cung cấp đổ mực máy in Hà Đông tại nhà

  Hoàng Phát chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà với tất cả các dòng máy in, máy photo Canon, brother, Epson,... chuyên nghiệp, chất lượng, mực in chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi phục vụ tất cả các quận ở Hà Nội.

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "tại đây"
   

Chia sẻ trang này