dịch thuật ngôn ngữ Hàn chuyên ngành nghề kế toán –kiểm toán

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Baonamhoang, 17 Tháng 5 2018.

 1. Baonamhoang

  Baonamhoang Member

  Kế toán – kiểm toán là một trong những lĩnh vực quan trọng trong phát triển kinh tế của đất nước. lúc chúng ta đang tăng cường hợp tác phát triển với các nước trên thế giới thì rào cản về ngôn ngữ chính là vấn đề cần sớm được giải quyết. dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghề kế toán –kiểm toán sẽ giải quyết các rào cản về tiếng của 2 nước. Đẩy mạnh phát triển hợp tác.
  Hàn Quốc là 1 trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh. Việc đẩy mạnh hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ giúp cho nền kinh tế cho Việt Nam có rất nhiều bước phát triển hơn. Vài năm trở lại đây, Hàn Quốc đã đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. đấy là lý do mà ngành nghề dịch thuật tiếng Hàn càng đóng vai trò quan trọng hơn. Đây chính là cầu nối ngắn nhất giữa hai nước.
  thông dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kế Toán giá rẻ
  Hanoitransco là một trong các công ty dịch thuật hàng đầu hiện tại trong lĩnh vực thông dịch. không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên công việc kế toán, Hanoitrans còn biên dich những tài liệu ở nhiều lĩnh vực không giống nhau. Với độ ngũ thông dịch giỏi trong công việc sẽ đảm bảo được chất lượng k tồi nhất cho khách hàng.\
  [​IMG]
  Hanoitrans nhận dịch thuật những tài liệu như:
  • thông dịch báo cáo tài chính ngôn ngữ Hàn
  • Dịch bảng cân đối kế toán ngôn ngữ Hàn
  • Dịch báo cáo kết quả kinh doanh tiếng Hàn
  • dịch thuật hợp đồng kinh tế ngôn ngữ Hàn
  • Dịch báo cáo kiểm toán ngôn ngữ Hàn
  • Dịch báo cáo lưu chuyển tiền tệ tiếng Hàn.
  Hanoitrans với các bước làm việc khoa học với 5 bước khép kín, từng bước luôn được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo ko có bất kì sai sót nào khi đưa tới tay bạn.
  nếu như bạn đang có nhu cầu dịch thuật bất kì tài liệu nào tại đa số lĩnh vực, hãy gọi ngay với chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất.
  thông dịch ngôn ngữ Hàn chuyên ngành nghề du lịch
  biên dich tài liệu ngôn ngữ Anh sang ngôn ngữ Nga uy tín
   

Chia sẻ trang này