Để xây nhà gỗ hoàn thành trong thời gian nhắn cần làm những gì?

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi keobong88vn104, 26 Thg 10 2018.

 1. 1. Lắp đặt khung cột chính

  Trong hình này, bạn sẽ thấy được quá trình đưa cột gỗ vào vị trí đánh dấu trên dầm móng. Đó là một quá trình hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ, khác với việc xây dựng một ngôi nhà với xi măng và bê tông. Lợi thế của biện pháp thi công này là sạch sẽ và rút ngắn thời gian để hoàn thành rất nhiều lần.

  Tại những vị trí giao của kết cấu gỗ sẽ được gia số thêm bằng những liên kết, nhằm củng cố khả năng chịu lực và đảm bảo sự vững chắc của ngôi nhà.

  >>> Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì
  >>> Thiết kế nội thất Vinhomes Green Bay

  2. Lắp vách tường

  Khi cấu trúc ngôi nhà được lắp đặt vững chắc. Bước tiếp theo là việc bố trí lắp đặt các bức tường để che toàn bộ ngôi nhà. Các bức tường được sản xuất để gắn vào rãnh hoặc đường ray dọc theo cột, từ đó hình thành không gian sinh hoạt bên trong. Ngôi nhà này không cần khung để hỗ trợ lắp đặt tường như những ngôi nhà xây dựng theo cách thông thường.

  3. Lợp mái

  [​IMG]

  Loại gỗ sử dụng cho mái nhà là loại ngăn nhiệt và chống thấm tốt. Khu vực dưới mái nhà được để trống, không lắp trần. Điều này sẽ giúp lưu thông không khí được lưu thông tốt, giúp căn nhà mát mẻ và thông thoáng.

  4. Hoàn thiện ngôi nhà với sân vườn

  Khi lắp ráp các bộ phận đã hoàn thành, nhiệm vụ tiếp theo là đi các đường ống, bao gồm ống dẫn của các hệ thống khác nhau. Cả hệ thống ống nước, hệ thống điện, và các bộ phận sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà. Việc bố trí cửa kính cũng rất quan trọng để tạo những khoảng hở giao tiếp giữa ngôi nhà với thiên nhiên xung quanh. Vậy là ngôi nhà tiền chế này đã có thể đưa vào sử dụng rồi!

  5. Thành quả ngọt ngào

  Với chi phí không quá cao, ngôi nhà có cấu trúc bền vững, phong cách và hiện đại là những ưu điểm không thể bỏ qua khi nói về một ngôi nhà lắp ráp. Nếu dự định xây nhà, hãy để ý đến phương pháp xây nhà mới toanh này nhé!

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Nội thất D'capitale
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Thg 11 2018

Chia sẻ trang này