Chia sẻ 5 cách làm mắt to Hơn Nhanh Chóng & Hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi levuchikien2015, 13 Thg 10 2017.

 1. levuchikien2015

  levuchikien2015 New Member

  Sở hữu đôi mắt to tròn là mơ ước của hầu hết các cô gái. Thế nhưng, Chẳng phải ai cũng có thể được sở hữu đôi mắt to tròn đẹp không tì vết muốn. Dưới đây là một số bí quyết làm mắt to hơn được khá nhiều mẹ truyền tai nhau sử dụng trong thời gian gần đây.

  [​IMG]
  • [*]
   Để cho mắt có khoảng thời gian làm việc hợp lý
  hiện nay, do tính chất công việc cũng như thời đại công nghệ mà thời gian mắt phải làm việc và tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại là nhiều lần và lâu dài. điều này làm cho mắt phải làm việc quá nhiều khiến mắt bị mệt mỏi. Chính chính vì, dẫn đến tình trạng mắt bị sụp và lão hóa nhanh chòng khiến cho mắt chẳng còn được to tròn.

  Chính bởi lý do này mà bạn nên để mắt được nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn nên có 1 hành động đi ngủ sớm trước 11 giờ, ngủ đủ tám tiếng/ ngày sẽ giúp ngăn chặn thời gian mắt bi lão hóa. Ngoài ra, sau mỗi tiếng tiếp xúc với máy tình bạn cần để mắt được nghỉ bằng cách thức đưa mắt nhìn ra xa hoặc nhắm mắt từ ba -5 phút.
  • [*]
   chăm chút cho vùng mắt
  Mắt là vùng da tương đối mỏng chính bởi vậy việc chăm nom da mắt cũng cần được lưu ý. Bạn nên massage cho mắt năm phút hằng ngày để giúp vùng da mắt được thư giãn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dung một số loại mặt nạ cho mắt để giúp vùng mắt mai được chăm sóc hạn chế tình trạng sụp mí, đây chính là bí quyết làm mắt to của nhiều ngôi sao hiện nay.

  [​IMG]
  • [*]
   Tránh mọi tác động không chất lượng cho mắt
  Việc trang điểm mắt là một trong những công đoạn không thể thiếu trong quá trình trang điểm của nhiều cô nàng. Thế nhưng, việc sử dụng loại dụng cụ kích mí như: miếng dán kích mí, chỉ tạo mí mắt, keo tạo mắt hai mí quá nhiều sẽ khiến cho cơ nâng mí bị kéo dãn mất đi tính đàn hồi gay ảnh hưởng lớn đến mắt. Ngoài ra, tốt của Các loại mỹ phầm này nếu không được đảm bảo tốt sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến mắt. Chính chính vì, không nên quá lạm dụng Các loại mỹ phẩm này.

  Ngoài ra, để bảo vệ mắt một cách thức chất lượng nhất, bạn cũng nên sử dụng kính râm, mũ rộng vành mỗi lúc ra ngoài trời nắng.

  [​IMG]
  • [*]
   Cạo tỉa lông mày cao, phù hợp đối với khuôn mặt
  Chân mày cũng có vai trò quan trọng trong việc giúp mắt trở nên to hơn. Cạo tỉa lông mày cao và phù hợp với gương mặt chính là bí quyết làm mắt to hơn. Thế nhưng bạn cũng nên nuôi dưỡng lông một cách thức phù hợp mỗi ngày cộng với việc chăm chỉ chải lông mi nhiều lần sẽ khiến cho lông mi mọc dài, dày và khỏe mạnh hơn đồng thời hạn chế khả năng chân mày bị chùng xuống khiến mắt trở nên nhỏ hơn.

  5. phương pháp làm mắt to nhờ thẩm mỹ

  Bên cạnh những bí quyết làm mắt to hơn trên, rất nhiều mẹ đã sử dụng giải pháp thẩm mỹ mắt to để giúp mắt trở nên to hơn nhanh chóng. Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sẽ được tiến hành theo 2 kỹ thuật: Phẫu thuật cắt góc mắt trong và cắt góc mắt ngoài. Chính bởi vậy, để có thể có được đôi mắt to như ý bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể rồi mới đưa ra quyết định nên sử dụng phương pháp nào. Đây được cho là bí quyết làm mắt to hơn hiệu quả nhanh chóng và thời gian duy trì là vĩnh viễn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này