Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá trồng răng 2018

Thảo luận trong 'NƯỚC HOA - MỸ PHẨM' bắt đầu bởi thanhdao94, 13 Thg 6 2018.

 1. thanhdao94

  thanhdao94 Member

  Câu Hỏi:
  Thưa bác sỹ! Tôi bị mất 2 răng hàm, nay muốn trồng răng implant. Nhưng tôi thấy giá trồng răng implant khá cao. Nếu thực hiện, không biết tổng chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Tuấn – Quảng Ninh).

  Trả Lời:
  Thân chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn Thanh Tuấn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Trồng răng implant giá bao nhiêu?

  Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết khi có định lựa chọn phương pháp này để phục hình mất răng. So với các phương pháp trồng răng khác, giá trồng răng implant cao hơn.

  Giá trồng răng implant cao là bởi đây là một kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp, không phải bác sỹ nào hoặc nha khoa nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Bác sỹ trồng răng implant phải là người có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và nha khoa đáp ứng được tốt các điều kiện về môi trường thực hiện, máy móc hiện đại để thăm khám, kiểm tra và tiến hành cấy ghép implant.

  [​IMG]
  Tổng chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu?

  Do đó, bên cạnh vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi để có được kết quả trồng răng implant tốt, an toàn.

  Dưới đây là bảng giá trồng răng implant để bạn tham khảo, nắm rõ hơn về chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

  GIÁ IMPLANT

  Theo như bảng giá trên, giá trồng răng implant sẽ được tính theo đơn vị 1 răng. Tổng chi phí trồng răng implant = giá trụ implant + giá răng sứ + giá khớp nối + chi phí điều trị khác (nếu có).

  Bạn có thể lựa chọn giá trồng răng implant trọn gói với loại trụ implant của những hãng uy tín trên thế giới, có chất lượng tốt. Giá trồng răng implant của mỗi loại có sự chênh lệch tùy vào đặc điểm của từng loại răng implant.

  Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn riêng từng loại trụ implant, răng sứ, khớp nối theo nhu cầu của mình. Khi đó, trồng răng implant giá bao nhiêu cũng được tính theo công thức trên. Số lượng răng implant được trồng sẽ nhân với giá răng implant cần thực hiện.


  Với một số trường hợp mất răng lâu ngày, có thể xương hàm đã bị tiêu giảm, mật độ xương không đủ cứng chắc để đảm bảo việc giữ trụ implant chắc chắn. Các trường hợp này, muốn trồng răng implant thành công sẽ phải thực hiện ghép xương nhân tạo bổ sung. Sẽ có những mức giá thực hiện các phương pháp này khác nhau, tùy vào tình trạng răng miệng của từng người.

  Với thông tin trên, bạn có thể dự tính được chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu với trường hợp của mình. Để có thông tin chính xác nhất, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám, chụp phim và nhận sự tư vấn từ bác sỹ chuyên môn để chỉ định phương pháp trồng răng implant phù hợp cũng như chi phí điều trị cụ thể nhé.

  Xem thêm:

  http://trongrangsu.com.vn/trong-rang-gia-tai-tp-hcm-uy-tin-chat-luong.html


   

Chia sẻ trang này