Các lầm tưởng của người tiêu dùng về sofa nhập khẩu

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi huytran8196, 7 Thg 2 2017.

 1. huytran8196

  huytran8196 Member

  Sofa nhập khẩu dường như được mặc định là lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Và không ít trong số họ đang có những suy nghĩ sai lầm về nhóm sản phẩm này.

  Sofa nhập khẩu luôn có chất lượng tốt nhất?


  Không ít người tiêu dùng chấp nhận bỏ một số tiền lớn ra để mua những bộ sofa nhập khẩu đắt tiền về vì nghĩ rằng "đắt xắt ra miếng", "tiền nào của nấy". Tuy nhiên, không ít người sau một thời gian sử dụng bỗng nhận ra rằng nó cũng không hơn gì những sản phẩm nội địa, thậm chí là không bằng khi so sánh với các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Việt Nam như nội thất Hòa Phát chẳng hạn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận chất lượng của tất cả các sản phẩm nhập khẩu. Một số thương hiệu uy tín nước ngoài, áp dụng công nghệ tiên tiến nên cho chất lượng vô cùng tuyệt vời nhưng giá thì cực kì đắt. Còn với những sản phẩm mạo danh, bạn nhất định phải thật cẩn thận.

  Xem thêm: Mua két sắt ở đâu


  Sofa nhập khẩu luôn có thiết kế đẹp hơn?

  Nhiều khách hàng không tin tưởng vào những thiết kế của sofa Việt Nam mà luôn mải miết tìm những sản phẩm của nước ngoài. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng, ở nước họ cũng như nước ta, ai cũng tin tưởng vào những điều xa xôi. Ngày nay, với sự phát triển của thiết kế, sản phẩm Việt cũng không hề thua kém các mẫu sofa quốc tế.

  [​IMG]


  Đến với nội thất Hòa Phát, bạn sẽ không phải nghi ngờ gì về chất lượng, giá ghế Hòa Phát cũng như tính thẩm mỹ. Đây là thương hiệu được rất nhiều người Việt tin dùng và đã gây được tiếng vang trên thị trường quốc tế, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này