Các bước thành lập công ty tại quận 9 tphcm

Thảo luận trong 'CHO THUÊ NHÀ ĐẤT- CHUNG CƯ-BIỆT THỰ' bắt đầu bởi lanp87030, 5 Thg 3 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Hồ sơ thành lập công ty tại quận 9 và Dịch vụ làm Đăng kí thành lập doanh nghiệp tại tphcm

  Xu hướng chung của hầu hết các tổ chức mỗi cá nhân khi muốn thử thách mình trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó, họ đều muốn thành lập thành một công ty, doanh nghiệp để hoạt động mang tính tài năng hơn. Chính vì vậy mà lại các Hướng dẫn Hồ sơ thành lập doanh nghiệp ra đời như một cách thực hiện giúp quý khách hàng giải quyết mọi việc được êm đẹp và ổn thỏa. Một trong số các trung tâm Hồ sơ thành lập doanh nghiệp giữ được chữ TÍN và lấy được niềm tin của khách hàng đó chính là Hồ sơ thành lập công ty tại quận 9 thành phố HCM.

  Thành lập công ty
  Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh
  Dịch vụ thành lập chi nhanh

  Vì sao dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật chinh phục được lòng tin của khách hàng
  1. Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật

  Công ty CP Hướng dẫn Phát Triển Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói bán lẻ. Công ty được thành lập bởi những đồng đội giàu Hướng dẫn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và Kinh nghiệm thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

  Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã Phát Triển Các bước thành lập công ty tại quận 9 thành phố HCM vang dội.
  2. Lợi ích mà lại khách hàng có khi triển khai Đăng kí thành lập công ty tại quận 9

  -Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và đồng đội, chuyên viên giàu chuyên môn, kỹ năng cách xử lý mọi tình huống có lợi.

  -Được sử dụng một Thủ tục hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật

  -Mọi Điều kiện được thực hành một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.

  -Quý khách không phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.
  3. Các Điều kiện làm Tư vấn Dịch vụ pháp lý tại Nam Việt Luật

  Thủ tục thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.
  Kinh nghiệm thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
  Đăng kí thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
  Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
  Thủ tục soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế - thương mại, lao động.
  tư vấn Hướng dẫn xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
  Điều kiện luật khác.

  4. Quy trình làm dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 tp HCM của công ty

  -Tiếp nhận Tư vấn: quý khách có thể gọi điện đến số máy 08.38.111.020 - hoặc Mobile: 0909.671.651 – 0918.86.45.86 - 0909.608.102 CÔNG TY CỔ PHẦN Đăng kí cải tiến và phát triển NAM VIỆT LUẬT, địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM.

  Chúng tôi sẽ đại diện nộp Các bước vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả cách xử lý Đăng kí có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình Đăng kí đến khách hàng ngay khi có kết quả
  Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
  Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
  Đại diện pháp luật của công ty làm Điều kiện khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ online nếu như có.

  5. Các Tư vấn cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

  Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi sử dụng Thủ tục thành lập công ty tại quận 9:

  Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)
  Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập
  Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp
  Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp
  Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
  Cung cấp số điện thoại liên hệ
  Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký Tư vấn và đi nộp.
  Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.

  Với những lý do trên quý khách không phải băn khoăn do dự lựa chọn cho mình một Điều kiện Đăng kí thành lập công ty uy tín và chất lượng bởi vì Thủ tục thành lập ty tại quận 9 thành phố HCM đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
   

Chia sẻ trang này