Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Yên đầu tư máy CT Scanner 128 lát

Thảo luận trong 'LINH KIỆN - DỊCH VỤ SỬA CHỮA' bắt đầu bởi linhlinh2131, 20 Thg 3 2017.

 1. linhlinh2131

  linhlinh2131 Member

  Lễ kí kết cung cấp máy CT Scanner 128 lát đã diễn ra thành công tại Benh Vien Lac Viet Vinh phuc.
  Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn Lạc Liệt đã đánh giá cao về năng lực hợp tác giữa Benh Vien Lac Viet Vinh phuc và hãng Philips của Singapore
  Ông Ben Goijamin - giám đốc khu vực Đông Nam Á tin tưởng sẽ làm đúng hợp đồng để đảm bảo chất lượng chuẩn mực. Hệ thống chụp cắt lớp Scanner 128 lát là một công nghệ] hiện đại nhất của Philips với model của Hoa Kỳ.
  Lúc này ở nước ta đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc sở hữu lên tới 128 dãy. Đây là thiết bị thứ 4 mà Tập đoàn Philips cung cấp nước ta và là chiếc đầu tiên được triển khai ở khu vực phía Bắc.
  Theo PGS.TS Thái Khắc Châu - Phó giám đốc Benh vien lac viet Vinh Yen thì hệ thống chụp cắt lớp 128 lát có hiệu năng cao hơn so với các máy chụp CT cắt lớp khác đó là: chẩn đoán các bệnh có tính chất nghiêm trọng hiện nay như các bệnh về tim mạch và có thể tạo hình mạch máu nhất là động mạch vành một cách chi tiết và rõ nét giúp cho việc can thiệp điều trị về vấn đề tim mạch kịp thời hơn.
  Theo kế hoạch, thiết bị chụp CT Scanner 128 lát sẽ được lắp đặt tại Bệnh viện Lạc Việt và chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm sau.
   
 2. mrloganMLD90

  mrloganMLD90 Member

  Logan Store - Thời trang trai phong cách - ngầu chất - độc địa

  siêng sỉ linh nghiệm quấn áo nam

  thông báo giống ngày tiết tại: loganstore.vn

  page facebook: Logan L&L

  page zalo:

  cạc bạn đơm viên chỉ việc đăng tải ảnh lên Facebook, Zalo nửa, buổi nào nhiều khách khứa qua lấy trao lại chả cần giả dụ bỏ cựu. đầu hàng thường xuyên giàu sẵn,

  giao dây tận chốn, thâu tiền tận nhà vì thế quý khách hoàn rành yên tâm, tin nhút nhát sắm dính líu từ bỏ chúng tôi.

  giao dính tinh quốc - Miễn chi phí giao 3 Sản phẩm bất kỳ Nhận hàng rùi tính sổ!

  miễn là phí trao hàng tại tp.HCM-----------------------------------------------►

  đánh tráo giả tảng miễn sao uổng nếu như khuyết điểm sản phẩm, dính giò chồng✢ 1 trố 1 giả dụ tội lỗi kỹ kể (với mẫu ta áo)✢ đánh tráo size nếu như chẳng vừa( với mẫu áo)

  Cam kết ảnh hình vì Shop tự chụp 100%.

  hàng lắm sẵn tại Shop - Khuyến hích cạc bạn tới mua trực nối cho ưng ý ý!-thông báo SẢN PHẨM:- chất liệu hồn: vải vóc coton thun mềm dẻo mại như lụa, cao vội vàng chớ thây đuối, thoải chèo.- mẫu mã: form body ấp ủ sát người

  HOTLINE : 0919999325 ĐỊA CHỈ : 55/97C đàng Nguyễn Biểu , đồ 1 , Quận 5 , TPHCMCác bạn mua sỉ vui vâng liên hệ
   

Chia sẻ trang này