Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Yên đầu tư máy CT Scanner 128 lát

Thảo luận trong 'LINH KIỆN - DỊCH VỤ SỬA CHỮA' bắt đầu bởi linhlinh2131, 20 Thg 3 2017.

 1. linhlinh2131

  linhlinh2131 New Member

  Lễ kí kết cung cấp máy CT Scanner 128 lát đã diễn ra thành công tại Benh Vien Lac Viet Vinh phuc.
  Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn Lạc Liệt đã đánh giá cao về năng lực hợp tác giữa Benh Vien Lac Viet Vinh phuc và hãng Philips của Singapore
  Ông Ben Goijamin - giám đốc khu vực Đông Nam Á tin tưởng sẽ làm đúng hợp đồng để đảm bảo chất lượng chuẩn mực. Hệ thống chụp cắt lớp Scanner 128 lát là một công nghệ] hiện đại nhất của Philips với model của Hoa Kỳ.
  Lúc này ở nước ta đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc sở hữu lên tới 128 dãy. Đây là thiết bị thứ 4 mà Tập đoàn Philips cung cấp nước ta và là chiếc đầu tiên được triển khai ở khu vực phía Bắc.
  Theo PGS.TS Thái Khắc Châu - Phó giám đốc Benh vien lac viet Vinh Yen thì hệ thống chụp cắt lớp 128 lát có hiệu năng cao hơn so với các máy chụp CT cắt lớp khác đó là: chẩn đoán các bệnh có tính chất nghiêm trọng hiện nay như các bệnh về tim mạch và có thể tạo hình mạch máu nhất là động mạch vành một cách chi tiết và rõ nét giúp cho việc can thiệp điều trị về vấn đề tim mạch kịp thời hơn.
  Theo kế hoạch, thiết bị chụp CT Scanner 128 lát sẽ được lắp đặt tại Bệnh viện Lạc Việt và chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm sau.
   

Chia sẻ trang này