Bảng Giá thiết kế xây dựng văn phòng phù hợp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi noithattonghop3, 5 Thg 7 2018.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 New Member

  công ty thietkenoithatardeco cung ứng cho mình Báo Giá cụ thể dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc hợp kí, mang đến các công trình xây dựng đảm bảo rất chất lượng.

  Bạn đang lên ý tưởng để đổi thay diện mạo khoảng không gian ngôi nhà chung của họ, đưa tới một cái nhìn mới, để lại độc đáo tốt đẹp từ phía đối tác người sử dụng, nhưng bạn đang băn khoăn chưa chắc chắn tìm cho chính mình đơn vị thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc công sở hợp với mức Báo Giá thiết kế phòng làm việc hợp lý. thấu hiểu đc lo ngại của hàng chục ngàn quý khách hàng, thietkenoithatardeco xin cung ứng đến khách hàng bảng Báo Giá thiết kế phòng làm việc hợp lí nhất với mức cạnh tranh cao trên Thị trường để quý khách tiện so sánh với các đơn vị khác và đặt ra cho chính mình đưa ra quyết định hợp lí nhất.

  Bảng Báo Giá thiết kế phòng làm việc thietkenoithatardeco

  Bảng Giá thiết kế phòng làm việc Thietkevanphongpro
  STT

  nội dung công việc

  văn phòng chung

  phòng làm việc công sở hiện đại, Chung cư

  Biệt thự, show room, nhà hàng, hotel

  Ghi chú

  1

  Thiết kế

  nội thất

  điều tra mặt bằng dự án công trình thiết kế
  160,000​
  200,000​
  250,000​
  Đơn vị tính: vnđ/m2​
  bố trí thiết kế mặt bằng 2D​
  Thiết kế mặt bằng 3D​

  Vẽ chi tiết chế tạo vật liệu

  dự trù sơ bộ và xem thêm
  2

  Thiết kế nội thất + giám sát tác giả
  210,000​
  240,000​

  330,000

  3

  Thiết kế nội thất + giám sát tác giả+ Thi công

  Tính một nửa phí thiết kế nội thất

  Đến với thietkenoithatardeco bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

  so với mặt bằng chung, thietkenoithatardeco luôn khá nổi bật và đc người sử dụng biết đến với tầm quan trọng là một trong công ty thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc uy tín, chuyên nghiệp với mức Bảng Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng hợp lí.

  công ty chúng tôi với ưu thế khi chiếm hữu đội ngũ KTS tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu tâm lí quý khách để mang đến cho bạn những công trình xây dựng hiện đại nhất, tối ưu hoá thị hiếu của người sử dụng trong từng thiết kế.

  Thi công và bàn giao công trình xây dựng đúng thời hạn, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối hoàn hảo cho khách hàng.

  Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng công ty của công ty chúng tôi cạnh tranh cao, hợp lý, công ty chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất và nhập nguyên liệu với con số lớn nên giá cả luôn chi phí thấp hơn đối với thị trường.

  Là đơn vị thiết kế nội thất đã có thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, những dự án công trình mà công ty chúng tôi thiết kế, thi công thì luôn nhận đc sự định hình cao từ phía quý khách hàng và đối tác doanh nghiệp.

  Với Bảng Báo Giá chi tiết dịch vụ thiết kế văn phòng phía trên, công ty chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể suy xét và lựa chọn đc cho chính mình đơn vị thi công nội thất uy tín với túi tiền hợp lý. Bạn đang lên ý tưởng để đổi thay diện mạo khoảng không gian ngôi nhà chung của họ, mang đến một chiếc nhìn mới, ấn tượng tốt đẹp từ phía đối tác quý khách, nhưng bạn đang băn khoăn chưa chắc chắn tìm cho bạn C.ty Thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp với mức Báo Giá thiết kế phòng làm việc hợp lý. hiểu rõ sâu xa được băn khoăn lo lắng của hàng vạn người sử dụng, thietkenoithatardeco xin cung cấp đến người sử dụng Bảng Báo Giá thiết kế phòng làm việc hợp lý nhất với mức độ cạnh tranh cao trên thị trường để quý khách tiện đối chiếu với những đơn vị khác và đề ra cho chính mình ra quyết định hợp lý nhất.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/bao-gia-thiet-ke-van-phong-cong-ty-thietkenoithatardeco/
   

Chia sẻ trang này