Bán sáp màu ash mud Lào Cai

Thảo luận trong 'CƯỚI HỎI - HOA - QUÀ TẶNG' bắt đầu bởi lanp87030, 27 Thg 12 2017.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tư vấn sáp màu ash mud Lạng Sơn HOTLINE: 0938 433 289

  Bạn muốn NHUỘM MÀ SỢ TÓC BỊ HƯ, KHÔ?
  mình muốn nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không cho phép mình sở hữu tất cả màu nhuộm mà mình thích - Bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc Nhưng người ngại phải ngồi lâu trong tiệm tóc và chi phí quá cao?


  [​IMG]
  Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, bạn có thể đổi khác màu sắc của tóc theo ý muốn. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc có màu hot hơn bao giờ hết. ai cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu có thể giúp người biến hóa màu tóc theo từng ngày & sở hưũ thể dễ phối hợp với tất cả màu sắc khác biệt.

  Và Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2015” cho kiểu tóc tiếp theo của mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc phù hợp, kết hợp với chất tóc sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

  Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là sự hài hòa. Ví dụ với khuôn mặt vuông, hãy xem thêm các kiểu tóc bồng bềnh và sở hưũ xu hướng hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Ngược lại, khuôn mặt tròn cần tới sự góc cạnh từ phần tóc được tỉa dứt khoát & phải cân nhắc kĩ các kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh những đường tròn.

  Đừng lo đã sở hưũ SÁP VUỐT TÓC TẠO MÀU đến từ Nhật Bản với ưu điểm vượt trội:
  Sáp vuốt là lên ngay biến hóa màu tóc trong 3s - Gội đầu là tóc lại trở về nguyên trạng ban đầu - Mùi thơm gợi cảm và đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu.

  - chúng ta thích nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không chất nhận được mình sở hữu những màu nhuộm mà mình thích.
  - bạn thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn giúp hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD người chiếm lĩnh thể thay đổi bất cứ lúc nào Bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn an toàn cho tóc.
  - người nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, đơn giản với Style Wax, ai sẽ được những điều mình muốn trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
  - bạn có nhu cầu chuyển đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản dễ dàng chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
  - Trong 1 ngày bạn có thể đổi khác tất cả lần màu tóc chỉ với tất cả thao tác.
  - KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA người.
  tất cả sai lầm khi sử dụng sáp vuốt tóc màu

  Sử dụng với tóc ướt: làm cho tóc bết dính khó tạo được kiểu đẹp
  Vuốt sáp xong khôn sấy: màu sẽ không lên được đẹp
  Dùng lượng sáp quá ít: tóc không lên màu được đều
  Vuốt không đều: chỗ lên màu chỗ không
  Nếu người dùng wax tốt, bạn sở hưũ thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. trong những khi chuyện này với những loại sáp kém chất lượng thì gần như không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu bạn chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. . những loại sáp chất lượng cao hiện không chiếm lĩnh hàng giả và được đưa vào Việt Nam từ các nguồn nhập cư trú tất cả nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng bảo vệ hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Đó là còn chưa kể đến việc chúng là những thương hiệu được rất nhiều stylist và các Youtuber khét tiếng suốt ngày khuyên dùng.
   

Chia sẻ trang này